Genshin Impact 1.7 (2.0) thông tin: Hé lộ 2 waifu nhật bủn Ayaka mới, Yoimiya cùng waifu chân ngắn Sayu, Inazuma Gameplay Video bị rò rỉ

Đây là những gì sẽ đến trong bản cập nhật tiếp theo.

Bản cập nhật 1.7 của Genshin Impact , hoặc Bản cập nhật 2.0, tất cả sẽ được phát hành vào cuối tháng này và kodoani đã nhận được một loạt thông tin rò rỉ mới sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về 3trong số các nhân vật sắp tới trong trò chơi. Với những rò rỉ gợi ý rằng năm nhân vật mới sẽ tham gia trong bản cập nhật tiếp theo, đây có thể là một yếu tố thay đổi meta cho Genshin Impact.

Trong vài tháng qua, trò chơi đã trở nên phổ biến theo cấp số nhân, và khả năng cập nhật đáng khen ngợi của miHoYo là nguyên nhân dẫn đến điều đó. Nó đã liên tục quản lý để phát hành bản cập nhật mới mỗi sáu tuần và bản cập nhật gần đây cũng được giới phê bình đánh giá cao.

Tuy nhiên, bản cập nhật 1.7 sẽ khác. Lý do là nó sẽ thêm một khu vực mới mở đường cho một số khía cạnh khác của trò chơi. Khu vực Inazuma là nội dung được mong chời nhất kể từ khi lộ trình cập nhật được công bố và tất cả sẽ trở thành hiện thực trong vài ngày tới.

Người rò rỉ Genshin Impact nổi tiếng Sukuna đã rò rỉ một vài video thú vị cho chúng ta cái nhìn mới mẻ về hai trong số các nhân vật sắp tới, Ayaka, Yoimiya và Sayu. Các video giới thiệu lối chơi của 3 nhân vật và bạn có thể tìm thấy chúng bên dưới.

Ngoài ra, có một số video khác tiết lộ một số trò chơi thú vị. Chúng bao gồm Yoimiya vs Cryo Regisvine, Ayaka vs Pyro Regisvine và Ayaka vs kẻ thù trên thế giới.

Từ vẻ ngoài của nó, cả hai nhân vật sắp tới đều có khiếu thẩm mỹ tốt đối với họ và mạnh mẽ như nhau. Điều này có nghĩa là chúng có thể trở nên rất phổ biến trong trò chơi khi chúng cuối cùng được phát hành. Chỉ còn vài ngày nữa là buổi phát trực tiếp sẽ diễn ra, người hâm mộ nóng lòng muốn xem thêm về bản cập nhật.