Mortal Kombat 11 là game fighting tốt nhất của NetherRealm

Khi hỗ trợ sau phát hành cho Mortal Kombat 11 chính thức kết thúc, đây là cách nó đứng giữa phần còn lại của danh mục NetherRealm.

Sau hai năm kể từ khi phát hành lần đầu, nhà phát triển trò chơi NetherRealm Studios đã thông báo chính thức kết thúc hỗ trợ sau phát hành cho game chiến đấu nổi tiếng Mortal Kombat 11, làm tan vỡ hy vọng về bất kỳ nhân vật hoặc nội dung DLC ​​nào có thể chơi được bổ sung. Khi NetherRealm tập trung hoàn toàn vào các dự án trong tương lai, di sản của Mortal Kombat 11 và vị trí của nó trong cả nhượng quyền thương mại Mortal Kombat và danh mục trò chơi chiến đấu phong phú của NetherRealm có thể được đánh giá tốt hơn. Và mặc dù Mortal Kombat 11 chắc chắn không phải là không có những sai lầm nhưng tiêu đề đã đặt một dấu ấn rõ ràng cho nhượng quyền thương mại, và NetherRealm nói chung, đang tiến về phía trước.

Với hai bản mở rộng được tung ra, MK11  tự hào có một danh sách có thể chơi được gồm 37 nhân vật chiến đấu khác nhau, nhiều nhất kể từ Mortal Kombat: Armageddon năm 2006 , cùng với toàn bộ danh sách skin thay thế. Cũng giống như Mortal Kombat X năm 2015 bao gồm các chiến binh khách mời từ các bộ phim kinh dị khác nhau, các chiến binh khách mời của Mortal Kombat 11 chủ yếu đến từ loạt phim hành động mang tính biểu tượng, Joker và Spawn cũng sẽ tham gia cuộc chiến với tư cách là các nhân vật DLC. Ngoài cách chơi trực tuyến và cục bộ, Mortal Kombat 11 bao gồm một chế độ câu chuyện sử thi tiếp tục các tuyến cốt truyện và độ nhạy của lối chơi được thiết lập lần đầu tiên bởi bản khởi động lại Mortal Kombat năm 2011 đã được kết thúc bằng cách Cập nhật Mortal Kombat 11 Ultimate cho tiêu đề.

Điều này không có nghĩa là Mortal Kombat 11 không phải là không có sai lầm. Số lượng tuyệt đối có thể mở khóa có nghĩa là người chơi phải vượt qua các tháp thử thách khác nhau của game hoặc mua, tăng gấp đôi đối với một tính năng tương tự từ Injustice 2 năm 2017. Điều này được kết hợp bởi mức độ khó của một số tháp trò chơi và sự ngẫu nhiên của việc tìm kiếm một số đồ mở khóa nhất định trong chế độ Krypt khám phá của game. Một lời chỉ trích khác được đưa ra ở  MK11 là một số chế độ chơi sẽ chỉ ghi nhận sự tiến triển nếu tựa game được kết nối với các máy chủ trực tuyến vào thời điểm đó.

Mặt khác, Mortal Kombat 11 không chỉ tự hào về danh sách có thể chơi lớn nhất và câu chuyện hấp dẫn nhất của NetherRealm trong nhiều năm. Về mặt đồ họa, Mortal Kombat 11 là tựa game có đồ họa tiên tiến nhất trong nhượng quyền thương mại và sửa một số lỗi hình ảnh khó hiểu hơn trong Injustice 2 , đặc biệt đáng chú ý trong các đoạn cắt cảnh. Hiệu suất trực tuyến và đấu trí cạnh tranh trong chế độ nhiều người chơi được cải thiện so với những người tiền nhiệm của NetherRealm và có đủ sự khác biệt giữa các danh sách có thể chơi để làm cho mỗi nhân vật nổi bật và cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi khác nhau.

Mortal Kombat 11 tiếp tục xây dựng dựa trên nền tảng của lần khởi động lại nhượng quyền thương mại năm 2011 và phần tiếp theo năm 2015 của nó. Mở rộng danh sách và biến thể lối chơi trong khi đào sâu chính lối chơi, Mortal Kombat 11 đã phát hành đủ nội dung DLC ​​để thu hút người chơi quay lại nhiều hơn, với mỗi bản mở rộng mang đến nhiều hơn một số nhân vật mới có thể chơi được trong quá trình tiến hành. Mặc dù có thể phải mất một thời gian trước khi các máy bay chiến đấu quen thuộc của loạt phim Mortal Kombat trở lại trong một tựa game hoàn toàn mới, nhưng Mortal Kombat 11 đã tạo ra một ngưỡng cho loạt trò chơi đối kháng để phù hợp khi nó chắc chắn trở lại với một tựa game mới, cuộc thi đẫm máu của các nhà vô địch.

Được phát triển bởi NetherRealm Studios và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment, Mortal Kombat 11 hiện có sẵn cho Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch, PC và Google Stadia. Bản mở rộng Kombat Pack 2 và gói Ultimate hiện đã có sẵn.