Làm thế nào hoàn thành sự kiện website "Cuốn Sách Lữ Hành" của Genshin Impact

Genshin Impact có một sự kiện web mới, vả để các nhà lữ hành nhận ngay nguyên thạch.

Sự kiện mới có tên là Cuốn Sách Lữ Hành, và liên quan đến việc vẽ một bức tranh tường theo thời gian. Nhưng sự kiện không được liệt kê trong phần sự kiện truyền thống của trò chơi vì nó nằm trong trình duyệt, nhà lữ hành không thể tìm thấy trên website, vì trước tiên nhà lữ hành cần đăng nhập vào trò chơi và nhấp vào paimon.

Tóm lại, nhà lữ hành phải xem qua phần hiếm khi được sử dụng của menu một cách có chủ đích. Mở menu Paimon mà nhà lữ hành thường dùng để đến cửa hàng hoặc danh sách của nhà lữ hành và chuyển đến phần "Sự kiện đặc biệt" ở dưới cùng bên phải.

Sau đó, thao tác này sẽ đưa nhà lữ hành đến trang sự kiện Sách ảnh thực tế và tự động xác thực tài khoản của nhà lữ hành, vì tài khoản cần liên kết các hành động trong trò chơi với chính sự kiện. Nó không chỉ là đăng nhập (mặc dù đó là một trong số chúng). Các nhiệm vụ sẽ mở khóa mỗi ngày để có thể nhận được màu vẽ. Mỗi ngày sẽ có nhiều thử thách hơn trong tuần tiếp theo và khi nhà lữ hành hoàn thành 18 nhiệm vụ trong số này, sẽ giành được giải thưởng lớn.

Và những giải thưởng này là gì? Nhà lữ hành sẽ nhận được giải thưởng XP, Mora và đá nâng cấp vũ khí mỗi khi vẽ, nhưng nhà lữ hành cũng sẽ nhận được một bản thiết kế trang trí nội thất " Ước  Mơ Bầu Trời Của Quả  Bồng Bồng" để hoàn thành một phần và sau đó để hoàn thành tất cả chúng, một bản thiết kế khác cho " Cội Nguồn Biển Hoa”, một kiểu trang trí lớn hơn từ thực vật trông khá tuyệt. Genshin Impact đã bắt đầu làm rất nhiều vật phẩm đặc biệt để làm động lực cho các sự kiện, mà tôi cho là tốt hơn bình thường. Ngoài ra, còn có tín đồ nguyên thạch dành cho các con nghiện gacha.

Đây không phải là một sự kiện quá khó, nhưng nó có thể hơi khó tìm đối với nhiều người chơi không chú ý, với cách thức kỳ lạ mà nhà lữ hành cần để truy cập sự kiện, điều mà tôi hiếm khi thấy trước đây trong game. Thông thường, nhà lữ hành chỉ thực hiện các sự kiện trong trò chơi hoặc truy cập thẳng vào liên kết của trình duyệt, nhưng ở đây nhà lữ hành cần thực hiện cả hai.

Chúc nhà lữ hành may mắn với bức tranh của mình và nhà lữ hành có khoảng mười ngày để hoàn thành việc này, khi sự kiện kết thúc vào ngày 13 tháng 7.