Riot đang lên kế hoạch chi tiết cho LEC, ERLs vào năm 2022

Mùa giải tiếp theo đang nhanh chóng đến gần.

Kodoani.com - Giải mùa xuân 2022, giống như các mùa giải trước, sẽ có hai tuần với 3 ngày trước khi chuyển sang vòng loại trực tiếp vào ngày 25 tháng 3 và đỉnh điểm là trận chung kết vào ngày 9 và 10 tháng 4.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Riot vẫn "cảnh giác" và "thận trọng" trong bối cảnh đại dịch toàn cầu đang diễn ra và sẽ tổ chức các trận playoff, bao gồm cả trận chung kết, trong LEC Studio ở Berlin, Đức. Nhưng các nhà phát triển đang nỗ lực mang đến trải nghiệm xem trực tuyến “thậm chí còn tốt hơn” cho người hâm mộ tại nhà.

Giải ERL mới được cải tiến sẽ được tiến hành vào cùng một thời điểm. ERls được công nhận (Superliga, Prime League, Ultraliga, v.v.) sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 và các giải ERL không được công nhận (PG Nationals, Esports Balkan League, Greek Legends League, v.v.) sẽ bắt đầu sau một tuần muộn hơn vào ngày 17 tháng 1.

ERLs sẽ kết thúc với giải đấu Amazon European Masters Spring, dự kiến ​​sẽ bắt đầu với giai đoạn play-in vào ngày 4 tháng 4 và kết thúc bằng trận chung kết vào ngày 8 tháng 5.

Một tổ chức mới cũng sẽ ra mắt tại LEC vào năm 2022. Đội BDS sẽ tiếp quản từ FC Schalke 04 với một đội hình Liên minh Huyền thoại mới vẫn chưa được công bố.

Theo: Kodoani.com