Game Animal Crossing: New Horizons hé lộ Happy Home Paradise DLC

DLC trả phí, bản cập nhật miễn phí ra mắt vào ngày 5 tháng 11

Nintendo đã thông báo trong buổi livestream trực tiếp Animal Crossing vào thứ Sáu rằng game Animal Crossing: New Horizons của họ sẽ có DLC trả phí có tựa đề Happy Home Paradise. DLC sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 với giá 24,99 đô la Mỹ, cùng với bản cập nhật miễn phí mới được công bố cho game. Happy Home Paradise cũng sẽ có sẵn như một phần của tư cách thành viên Nintendo Switch Online + Gói mở rộng.

Happy Home Paradise sẽ cho phép người chơi điều phối những ngôi nhà nghỉ dưỡng trong mơ và lối sống cho các nhân vật. Có nhiều hòn đảo với khí hậu khác nhau, nơi người chơi có thể xây dựng những ngôi nhà với kích thước khác nhau. Người chơi sẽ có nhiệm vụ trang trí nhà và sân bằng đồ đạc, giấy dán tường, vách ngăn, hàng rào, ánh sáng, âm thanh và các tính năng khác. Người chơi có thể mua đồ nội thất quý hiếm bằng đơn vị tiền tệ Poki trong game mà họ kiếm được từ việc thực hiện các yêu cầu của nhân vật. Hòn đảo của nhân vật Lottie cũng sẽ bao gồm các tòa nhà có thể tùy chỉnh như trường học. Các mẫu thiết kế có thể được chia sẻ và xem trực tuyến trên Mạng Ngôi nhà Hạnh phúc. Người chơi cũng có thể thiết kế nhà nghỉ cho các nhân vật đặc biệt bằng amiibo.

Nintendo cũng tiết lộ nội dung mới cho bản cập nhật miễn phí trong Animal Crossing: New Horizons sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11.

Nội dung mới bao gồm quán cà phê The Roost thuộc sở hữu của Brewster và các chuyến du lịch bằng thuyền của Kapp'n đến những hòn đảo bí ẩn. Cũng sẽ có một bản cập nhật cho các hòn đảo của Harv, bổ sung các cửa hàng từ các nhân vật trở lại như Reese, Cyrus, Katrina và Harriet. Game cũng sẽ bổ sung các sắc lệnh, nâng cấp dịch vụ gia đình, mở rộng kho lưu trữ, nấu ăn với công thức nấu ăn tự làm, ánh sáng và trang trí trần nhà, tính năng camera cập nhật, phản ứng mới, nhiều đồ nội thất hơn và Gyroids.

Series Animal Crossing: New Horizons là game mới nhất entry trong Animal Crossing series video game hượng quyền thương mại và các game đầu tiên Nintendo. Game ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2019, nhưng bị trì hoãn đến tháng 3 năm 2020. Game đã bán được 1,88 triệu bản tại Nhật Bản trong ba ngày đầu tiên, con số cao nhất từ ​​trước đến nay trong tuần đầu tiên được bán cho một game Switch ở Nhật Bản. Tính đến tháng 12 năm 2020, game đã bán được 31,18 triệu bản trên toàn thế giới.

Game Animal Crossing: Happy Home Designer (Dōbutsu no Mori: Happy Home Designer) được xuất bản tại Nhật Bản cho Nintendo 3DS vào tháng 7 năm 2015, ở Bắc Mỹ vào tháng 9 năm 2015 và ở châu Âu và Úc vào tháng 10 năm 2015. Game cho phép người chơi trở thành một nhà nhà thiết kế cho Nook's Homes (Nhà ở Tanuki) và tùy chỉnh nhà cho động vật.