Game SD Shin Kamen Rider Rumble ra mắt tại Đông Nam Á vào ngày 27 tháng 4

Trailer tiếng Anh của game được phát online

Kodoani.com - Bandai Namco Entertainment Đông Nam Á đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát hành game SD Shin Kamen Rider Rumble, dựa trên bộ phim live-action Shin Kamen Rider của Hideaki Anno, cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam bằng tiếng Anh ở Đông Nam Á vào ngày 27 tháng 4. Bandai Namco Đông Nam Á đã đăng trailer bằng tiếng Anh của game:

Game beat-em'-up/hack-and-slash có các phiên bản siêu biến dạng (SD) của Kamen Rider và Shocker. Bandai Namco Enteratinment Đông Nam Á mô tả game:

Người anh hùng, Takeshi Hongo, sẽ KHÔNG BAO GIỜ bị đánh vì danh dự của chính mình

Bộ phim sắp tới, Shin Kamen Rider, sẽ được dựng thành một game beat 'em up/hack and slash. Trận chiến điên cuồng giữa Kamen Rider và SHOCKER giờ đây sẽ được hiển thị theo phong cách hình ảnh SD, với nhiều loại hệ thống tăng sức mạnh đang chờ người chơi trải nghiệm. Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ có thể tận hưởng những cảnh chiến đấu trong đó họ có thể hạ gục kẻ thù trong nháy mắt bằng bản dựng cuối cùng của riêng mình.

Bị đánh bại và đứng dậy một lần nữa! Bạn có thể chiến đấu với Kamen Rider để đảm bảo con người vẫn là con người không? Tìm câu trả lời của bạn trong SD Shin Kamen Rider Rumble!

Game sẽ ra mắt cho Switch và PC thông qua Steam tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 3.

Live-action Shin Kamen Rider sẽ khởi chiếu vào tháng 3. Anno đang chỉ đạo, viết kịch bản và sản xuất bộ phim. Shotaro Ishinomori được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu.

Ngoài việc đồng biên kịch và đạo diễn nhượng quyền Evangelion, Anno còn là biên kịch kiêm đạo diễn chính của phim Shin Godzilla và biên kịch của phim Shin Ultraman.

Theo: Kodoani.com