Game Fatal Frame: Maiden of Black Water ra mắt vào ngày 28 tháng 10

KOEI Tecmo đã thông báo vào thứ Tư rằng công ty sẽ phát hành game Fatal Frame: Maiden of Black Water cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC thông qua Steam vào ngày 28 tháng 10

Game sẽ nhận được phiên bản Digital Deluxe Edition bao gồm một artbook kỹ thuật số và sáu trang phục lấy cảm hứng từ các nhân vật trước đó trong series. Phiên bản này kỷ niệm 20 năm series Fatal Frame .

Game sẽ là phiên bản nâng cao của bản phát hành Wii U năm 2014. Phiên bản mới sẽ bao gồm hình ảnh nâng cấp và Chế độ ảnh.

Game lấy bối cảnh trên một ngọn núi lớn với một hồ nước. Những nỗi sợ hãi của trò chơi tập trung vào nỗi sợ "bị ướt". Nhân vật chính Yuri Kozukata có khả năng thu hồi những người đã chết đến một thế giới khác và đưa họ trở lại. Cô mạo hiểm lên núi sau khi nhận được yêu cầu như vậy.

Game Wii U ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2014 và ở phương Tây vào tháng 10 năm 2015.

game Fatal Frame ban đầu kể về một nữ anh hùng sử dụng Camera Obscura có thể chụp ảnh các linh hồn. Cô ấy giao du với các linh hồn trong một ngôi nhà kiểu Nhật đổ nát và các bối cảnh khác đã mang lại cho tựa phim (và nhiều phần tiếp theo của nó) một bầu không khí đặc biệt của Nhật Bản. Phần game gốc ra mắt trên PlayStation 2 vào năm 2001, và series đã tạo ra một số phần tiếp theo và làm lại trên nhiều nền tảng.