Game tứ đại ác râm dũng ct đang chơi - Naraka: Bladepoint ngày phát hành đã được xác nhận, sắp có mặt trên Steam và Epic Games Store

Naraka Bladepoint thông báo ngày phát hành vũ khí chiến đấu trong game

Trong khi hầu hết các game thủ thường có xu hướng nghĩ Nhật Bản và Hàn Quốc là những quốc gia đang đứng đầu phát triển các dòng game phương đông, thì các nhà phát triển Trung Quốc đang ngày càng chiếm ưu thế. Ngoài studio Ubisoft đã thực hiện bản mở rộng phía Đông cho Immortals Fenyx Rising và studio phát triển Black Myth: Wukong , có lẽ không có quá nhiều game hành động do Trung Quốc sản xuất mà người chơi phương Tây quen thuộc. Naraka: Bladepoint đã xuất hiện một số tiêu đề trong năm nay mặc dù với lối chơi giống như Sekiro, bổ sung nhiều người chơi thích battle royale. Nếu điều đó đủ để thu hút sự quan tâm của bạn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi có ngày phát hành là 12 tháng 8.

Nhà phát triển 24 Entertainment đã xuất hiện tại E3 năm nay trong PC Gaming Show để tiết lộ ngày phát hành cho Naraka: Bladepoint, cùng với một đoạn giới thiệu trò chơi mới và đoạn giới thiệu vũ khí riêng biệt. Đương nhiên, game có một số việc phải làm sau khi kết thúc phiên bản beta thành công. Game đã thu hút hơn 1 triệu người chơi trên Steam và có lượng người chơi đồng thời cao nhất là gần 150.000 người. Nếu bạn lo lắng về việc liệu game có hỗ trợ một lượng người chơi lành mạnh hay không, thì những con số này nên tạm dừng những lo lắng đó lại.

Yoto Hime – Nữ nhân vật mới

Nhà phát triển 24 giới thiệu một anh hùng mới tên là Yoto Hime, trông giống như một phù thủy cũng có khả năng dịch chuyển tức thời để thu hẹp khoảng cách giữa cô và kẻ thù. Đoạn giới thiệu cho thấy khả năng vượt trội của cô cho phép cô liên kết các bước di chuyển với nhau và tiêu diệt một số kẻ thù trong vài giây. Một lớp vũ khí mới cũng đã được công bố. Người chơi sẽ có thể sử dụng thành thạo ngọn giáo, điều này chắc chắn sẽ giới thiệu lối đánh cận chiến tầm xa.

Hãy tự mình xem qua đoạn giới thiệu để biết liệu Naraka: Bladepoint có giống thứ gì đó có thể khiến bạn quan tâm khi ngày phát hành vào ngày 12 tháng 8 sắp đến. Trò chơi cơ bản chỉ có $ 19,99 USD và đi kèm với một số độc quyền đặt hàng trước . Ngoài ra còn có một số phiên bản cao cấp có giá cao hơn.

Ngoài ra dũng ct - trực tiếp game đang stream game này, mời các bạn đoán xem