Trailer mới game Rune Factory 5 tiết lộ ra mắt vào tháng 3 năm 2022

Game ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5

XSEED Games đã bắt đầu phát một trailer mới vào thứ Năm cho game Nintendo Switch của Marvelous là Rune Factory 5. Trailer tiết lộ rằng game sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 22 tháng 3 năm 2022 và ở châu Âu vào ngày 25 tháng 3 năm 2022. Game trước đó đã được dự kiến phát hành trong năm nay trước khi trì hoãn sang đầu năm sau.

Game ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5. Một phiên bản giới hạn ở Nhật Bản bao gồm một cuốn sách nghệ thuật, CD nhạc nền tưởng niệm được sắp xếp và DLC trang phục Nữ anh hùng / Ứng cử viên anh hùng.

XSEED Games và Marvelous mô tả trò chơi:

Bắt đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại trong một thế giới giả tưởng với mục nhập mới nhất trong loạt game nhập vai mô phỏng Rune Factory. Sau khi mất trí nhớ, người anh hùng đến một thị trấn nhỏ được thiên nhiên ưu đãi. Ở đó, họ được tuyển dụng vào một đội kiểm lâm gìn giữ hòa bình, và cuộc sống mới của họ bắt đầu. Ngoài các nhiệm vụ bình thường của họ, anh hùng có thể canh tác trên đất, thả một đường xuống sông gần đó, và hơn thế nữa! Hợp tác với dân thị trấn để chiến đấu với quái vật và tung ra các cuộc tấn công kết hợp mạnh mẽ. Sân khấu đã được thiết lập và bức màn mở ra cho một cuộc phiêu lưu mới thú vị trong Rune Factory 5!

XSEED Games và Marvelous lần đầu tiên tiết lộ trong buổi giới thiệu Nintendo Direct vào tháng 2 năm 2019 rằng Rune Factory 5 đang được phát triển. XSEED Games sẽ phát hành Gameở Bắc Mỹ, và Marvelous Europe sẽ phát hành Gameở châu Âu và Úc.

XSEED Games đã phát hành Rune Factory 4 Special, một phiên bản Nintendo Switch được làm lại của Rune Factory 4, dành cho Switch ở Bắc Mỹ vào tháng 2 năm 2020. Marvelous Europe cũng đã phát hành nó ở châu Âu và Úc vào tháng 2 năm 2020. Gamera mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019. Nhà phát triển Neverland phát hành Rune Factory 4 cho Nintendo 3DS tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2012, và XSEED Games phát hành Gameở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2013. Neverland đệ đơn phá sản vào năm 2013 và việc phát hành bị hủy bỏ ở châu Âu.