Tiết Lộ Video Mở Đầu Game Atelier Ryza 3

Game ra mắt bằng tiếng Anh vào ngày 24 tháng 3 cho PS5, PS4, Switch, Steam

Kodoani.com - Kênh YouTube chính thức của Gust đã đăng video mở đầu cho game Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key (Ryza no Atelier 3 ~Owari no Renkinjutsushi to Himitsu no Kagi~) vào thứ Bảy.

Game ban đầu được lên kế hoạch phát hành tại Nhật Bản cho PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch vào ngày 22 tháng 2 và tại Hoa Kỳ trên cùng nền tảng và trên PC thông qua Steam vào ngày 24 tháng 2. Gust và KOEI Tecmo America đã trì hoãn PS4 của game, PS5 và Switch phát hành vào ngày 23 tháng 3 (24 tháng 3 ở phương Tây) và game phát hành trên PC thông qua Steam đến ngày 24 tháng 3.

Trong Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key, biên kịch chính Yashichiro Takahashi, người đã viết kịch bản cho game Atelier Ryza gốc, quay trở lại nhượng quyền thương mại để mang đến một chương thứ ba khó quên trong sê-ri Bí mật. Chuyến phiêu lưu mùa hè mới nhất cho thấy Ryza và những người bạn đang tận hưởng cuộc sống yên bình trên đảo Kurken khi họ nghe tin một nhóm đảo bí ẩn đã xuất hiện ở vùng biển gần đó. Hóa ra những hòn đảo này, được gọi là Kark Isles, đang có ảnh hưởng tiêu cực đến quê hương của họ, vì vậy Ryza và những người bạn của cô nhanh chóng lên đường điều tra. Nhưng khi cuộc điều tra của họ dẫn đến một cánh cổng khổng lồ nằm sâu trong đống đổ nát kỳ lạ, Ryza nghe thấy một giọng nói ám ảnh trong đầu muốn dẫn cô đến 'Mật mã của Vũ trụ'. Ai đang nói chuyện với cô ấy và những gì nằm ngoài cánh cổng?

KOEI Tecmo America đã phát hành Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy vào tháng 1 năm 2021 cho PS4, Switch, PC qua Steam và kỹ thuật số cho PS5. Phần tiếp theo đó lấy bối cảnh ba năm sau game Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout (Ryza no Atelier ~Tokoyami no Joō to Himitsu no Kakurega~) của thương hiệu KOEI Tecmo Games.

Theo: Kodoani.com