Game Like a Dragon 8 cùng Gaiden được công bố

Game Gaiden tập trung vào Kazuma Kiryu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023

Kodoani.com - Sega đã thông báo trong RGG Summit 2022 vào thứ Tư rằng Like a Dragon 8, game mới nhất trong thương hiệu Yakuza, sẽ phát hành vào năm 2024 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC thông qua Steam. Sega đã đăng tải một đoạn trailer hé lộ Ichiban Kasuga và Kazuma Kiryu trong vai hai nhân vật chính.

Thành viên cũ của Yakuza, Kazuma Kiryu là nhân vật chính của sáu game chính đầu tiên của Yakuza , cũng như game tiền truyện Yakuza 0. Yakuza: Like A Dragon, có tựa đề là Ryū ga Gotoku 7: Hikari to Yami no Yukue tại Nhật Bản, do Ichiban Kasuga đóng vai chính.

Theo người đứng đầu Ryu Ga Gotoku Studio và nhà văn Masayoshi Yokoyama, game sẽ là một game nhập vai giống như Yakuza: Like A Dragon.

Ngoài ra, Sega đã tiết lộ một đoạn giới thiệu câu chuyện cho game Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC thông qua Steam.

Sega tiếp tục tiết lộ một "trailer" cho Like a Dragon: Ishin! (Ryu ga Gotoku Ishin! / Yakuza Restoration) . Đoạn giới thiệu hé lộ diễn viên của game, mang những nét tương đồng mạnh mẽ với các nhân vật nhượng quyền thương mại Yakuza quen thuộc .

Phiên bản "xây dựng lại" của game PlayStation 3 và PlayStation 4 sẽ phát hành toàn cầu vào tháng 2 năm 2023 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC thông qua Steam. Game chưa được phát hành trước đó ở phương Tây.

Theo: Kodoani.com