It Takes Two giành kỷ lục mới về số lượng người chơi trên Steam

It Takes Two đã lập kỷ lục cá nhân về số lượng người chơi trên Steam, nổi lên nhờ thành công của nó tại các giải thưởng game cuối năm và đợt giảm giá mùa đông của Steam.

It Takes Two đã chứng kiến ​​sự hồi sinh lớn về mức độ phổ biến trong những tuần gần đây với cú hit đột phá xuất hiện nhiều lần trên bảng xếp hạng game cuối năm và thậm chí còn chiến thắng Game của năm tại Giải thưởng Game năm 2021. Game co-op đã thành công với cả các nhà phê bình và người hâm mộ vì tập trung nhiều vào yếu tố nhiều người chơi trong lối chơi và thực hiện các phương pháp tiếp cận độc đáo để buộc người chơi phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các câu đố phức tạp và phức tạp của game. Giờ đây, thành công của game đã đạt được một cột mốc quan trọng khác, được thúc đẩy bởi những lời bàn tán xung quanh các giải thưởng và doanh số bán hàng gần đây.

It Takes Two đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình sau khi phát hành vào tháng 3 năm ngoái. Trải nghiệm của Hazelight Studios với A Way Out lấy nhiều người chơi làm trung tâm vào năm 2018 đã mang lại lợi nhuận cho studio indie khi game đã phá vỡ mốc một triệu bản doanh thu chỉ một tháng sau khi phát hành và tiếp tục bán chạy trong suốt cả năm. Giờ đây, với việc game một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của ngành công nghiệp game sau thành công vang dội của nó với nhiều giải thưởng, It Takes Two đã thiết lập một kỷ lục người chơi mới trên Steam đồng thời với việc được giới thiệu trong Steam Winter Sale.

Được thúc đẩy bởi chương trình Steam Winter Sale giảm giá game 50% xuống còn 19,99 đô la, It Takes Two đã thiết lập một kỷ lục cá nhân mới về số lượng người chơi trên Steam với 24.402 người chơi hợp sức để giải quyết game nhiều người chơi vào Chủ nhật. Thẻ kết bạn miễn phí của It Takes Two , cho phép người chơi tham gia cùng một người bạn mà không cần mua game, cũng đạt mức cao nhất là 11.834, đưa tổng số kết hợp gần với kỷ lục ban đầu của game được thiết lập vào gần tháng 3 khi game đạt tổng cộng 37.349 người chơi.

Mặc dù mới được gần mười tháng, It Takes Two cũng đã vươn lên gần vị trí cao nhất trong danh sách bán chạy nhất của Steam trong suốt đợt giảm giá mùa Đông hàng năm của thị trường lớn. It Takes Two đã đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng người bán hàng đầu tuần trước do đợt bán hàng được đề cập trước đó và vẫn ở gần vị trí đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng trên Steam, hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng bán chạy nhất toàn cầu của Steam, cạnh tranh với các những game hấp dẫn khác như Five Nights at Freddy's: Security Breach .

Cuối năm 2021, It Takes Two đã mang về một số giải thưởng do game được công nhận nhờ lối chơi độc đáo và thành công vang dội mà tựa game độc ​​lập đã chứng kiến ​​trong suốt năm qua. Bên cạnh Game của năm tại Giải thưởng Game, It Takes Two cũng giành giải Game nhiều người chơi hay nhất và Game gia đình hay nhất và game co-op thậm chí còn lọt vào Top 10 game hàng đầu của Tạp chí TIME năm 2021. It Takes Two đã chứng kiến ​​thành công đáng kinh ngạc trong mười phần đầu tiên vài tháng kể từ khi phát hành và, với việc bán hàng trên Steam và Giải thưởng game đã khơi dậy lại sự quan tâm đến game, game sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2022.

It Takes Two hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Theo: Kodoani.com