Bản phát hành game Story of Seasons: Friends of Mineral Town cho PS4, Xbox One vào mùa thu này

Game được phát hành cho Switch, PC vào tháng 7 năm 2020

XSEED Games đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu thông báo vào Chủ nhật cho bản phát hành PlayStation 4 và Xbox One của trò chơi Marvelous là Story of Seasons: Friends of Mineral Town. Game sẽ phát hành cho hệ máy console vào mùa thu năm nay.

XSEED Games đã phát hành game Marvelous là Story of Seasons: Friends of Mineral Town cho Nintendo Switch và PC vào tháng 7 năm 2020. Game là phiên bản làm lại đầy đủ của Harvest Moon: Friends of Mineral Town và Harvest Moon: More Friends of Mineral Town Game Boy game. Marvelous Europe đã phát hành trò chơi về mặt vật lý và kỹ thuật số vào tháng 7 năm 2020 tại Châu Âu và Úc. Game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 cho Switch.

Natsume đã xuất bản hầu hết các trò chơi trước đó trong nhượng quyền thương mại dưới tựa đề Harvest Moon ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, vì XSEED Games - Marvelous AQL công ty con của - xuất bản các phiên bản Bokujō Monogatari: Tsunagaru Shin Tenchi game ở Bắc Mỹ tháng 3 năm 2015, game có thể không sử dụng Natsume của Harvest Moon tiêu đề.

Game của nhà phát hành Marvelous là Story of Seasons: Pioneers of Olive Town (Bokujou Monogatari Olive Town to Kibō no Daichi) cho Nintendo Switch được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 2 và ở phương Tây vào ngày 23 tháng 3.