Hầu gái rồng koyabashi Season 2 phát hành, đoạn giới thiệu, cốt truyện và tin tức cần biết

Sau một loạt các sự kiện gây cản trở việc sản xuất anime, Cô rồng hầu gái của Kobayashi đã trở lại với một mùa giải mới và một đạo diễn mới.

Manga  Miss Kobayashi Dragon Maid  bắt đầu vào năm 2013, đã phát hành nhiều tập trước khi chuyển thể thành anime. Loạt manga và anime kết hợp cuộc sống của một phụ nữ văn phòng làm việc quá sức với những trò hề ngông cuồng của cô bé rồng được nhận nuôi gần đây của cô.

Sau một số trì hoãn đau buồn, Kobayashi-san Chi no Maidragon S, mùa thứ hai của anime, cuối cùng cũng đã đến tay người hâm mộ. Đến Nhật Bản và các dịch vụ phát trực tuyến vào cuối mùa hè này, đây là những điều người xem nên biết về sự tiếp tục sắp tới của cuộc phiêu lưu quy mô của Kobayashi và đồng nghiệp.

Cốt Truyện Của Miss Kobayashi's Dragon Maid Season 2

Câu chuyện của  Cô hầu gái rồng của Kobayashi liên quan đến nhân viên văn phòng hàng ngày Kobayashi và cô bé rồng hầu gái của cô. Cô kết bạn với một cô gái rồng, tên là Tohru, sau khi rút một thanh kiếm ra khỏi lưng ở dạng rồng. Từ đó, Tohru biến thành một cô gái hình người và chọn ở lại với Kobayashi, và trở thành người giúp việc cho cô. Thật không may, cô ấy làm cho bao nhiêu thứ lộn xộn khi cô ấy dọn dẹp, thu hút nhiều vấn đề khác nhau đến trước cửa nhà của Kobayashi.

Phần thứ hai của chương trình sẽ tiếp tục với những cuộc phiêu lưu hài hước này đồng thời giới thiệu thêm nhiều loài rồng giống Tohru. Mặc dù đây đây là một anime hài vui nhộn, nhưng sự hiện diện của một con rồng đặc biệt có thể đánh dấu sự diệt vong cho hòa bình của cuộc sống của Tohru và Kobayashi.

Đoạn Trailer Anime

Một đoạn giới thiệu teaser cho mùa thứ hai của chương trình gần đây đã được đưa lên Internet, giúp nhìn lại những gì mà chương trình đã trải qua cho đến nay đồng thời đưa ra một cái nhìn sơ lược về những gì sắp xảy ra. Được phát hiện khắp nơi là những con rồng đồng hương của Tohru là Fafnir, Lacoa, Kanna và Elma, tất cả đều tham gia vào những trò tai quái náo nhiệt và khàn khàn liên quan đến các trận chiến và tình yêu. Nó cũng giới thiệu logo mới cho tiêu đề mở rộng của mùa giải, đó là Cô hầu gái S của Kobayashi . "S" là viết tắt của "Super Supreme Second life Starts”.

Tại Sao Miss Kobayashi's Dragon Maid Season 2 Bị Trì Hoãn

Phần thứ hai của loạt phim ban đầu được công bố vào năm 2019, và có một lý do khá buồn cho việc phát hành bị trì hoãn. Anime được sản xuất bởi Kyoto Animation , với mùa đầu tiên do Yasuhiro Takemoto đạo diễn. Ngoài Cô hầu gái của Kobayashi , Takemoto đã làm việc trên các anime khác bao gồm  Air, Haruhi Suzumiya và Lucky Star. Thật không may, ông là một trong số nạn nhân của vụ đốt phá Kyoto Animation năm 2019, khiến tổng cộng 36 người thiệt mạng và 33 người bị thương. Kết hợp với một đại dịch toàn cầu, điều này đã đẩy phần tiếp tục của bộ truyện trở lại đáng kể so với kế hoạch sản xuất và phát hành.

Kyoto Animation một lần nữa sẽ là đại diện phát hành anime, với hầu hết các nhân viên đã trở lại. Tatsuya Ishihara là đạo diễn mới, mặc dù Takemoto vẫn giữ nguyên công trạng của mình đối với bộ truyện. Yuka Yamada, Masumi Ito, Miku Kadowaki và Nobuaki Maruki đều sẽ lần lượt trở lại giám sát kịch bản, soạn nhạc, thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình. Dàn nhạc sẽ tiếp tục xu hướng mùa đầu tiên của giai điệu hấp dẫn, với sự mở cửa, " Ai no Supreme!," được biểu diễn bởi ban nhạc Fhána. Tương tự như vậy, Super Chorogons sẽ biểu diễn Ending, "Maid With Dragons."

Ngày Phát Hành Miss Kobayashi's Dragon Maid Season 2

Với những cảnh quay được chiếu và âm nhạc đã chuẩn bị cho mùa thứ hai, không có gì ngạc nhiên khi nó sẽ lên màn bạc trong tương lai rất gần. Miss Kobayashi's Dragon Maid S sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng sau vào ngày 7 tháng 7, cuối cùng đã làm dịu cơn khát của những người hâm mộ đang khao khát về những cuộc phiêu lưu kỳ lạ hơn về loài rồng.

Crunchyroll , công ty tổ chức mùa đầu tiên của chương trình, cũng đã xác nhận rằng họ sẽ phát trực tuyến chương trình đồng thời cho người xem bên ngoài Nhật Bản. Như đã nói, những người mới muốn tham gia vào bộ truyện hoặc những người hâm mộ hiện tại muốn quay lại và xem phần đầu tiên chỉ có vài tuần để tiếp cận trước khi cuộc vui về rồng bắt đầu trở lại.