Black Clover tiết lộ ngày được chờ đợi từ lâu của nó

Black Clover Chapter # 295 chứng kiến ​​Noelle vượt qua giới hạn của mình với Saint Stage nhờ vào linh hồn nước, Undine.

Các phần của black clover manga đã thay đổi, thời gian gần đây, từ các pháp sư khu vực bị bỏ cho các thành viên gia đình hoàng gia vượt qua giới hạn của họ. Chương # 295, “Tái đấu”, nêu bật một Black Bull khác chứng minh rằng họ có đủ những gì cần thiết để đối đầu trực tiếp với Dark Triad. Sau màn thể hiện ấn tượng của Magna trước Dante, Noelle chứng tỏ rằng cô ấy có khả năng hơn những gì cô ấy được cho ở đầu bộ truyện.

Mặc dù Noelle không hẳn là yếu khi cô mới gia nhập Black Bulls, nhưng việc cô không có khả năng kiểm soát ma thuật đã khiến gia đình Silva danh giá của cô chế nhạo. Tuy nhiên, sức mạnh mới nhất của Noelle - Spirit Dive: Saint Valkyrie Armor - đưa cô lên một cấp độ hoàn toàn khác, đặc biệt là khi tinh linh nước, Undine, thành lập một liên minh với cô. Undine ban đầu thành lập quan hệ đối tác với Lolopechka, nhưng cả hai không thể khai thác sức mạnh to lớn vì Lolopechka không thể chiến đấu . Sự lựa chọn của Undine để thành lập một liên minh với Noelle là một điều bất ngờ, nhưng nhiều gợi ý dẫn đến sự bùng nổ đã được chờ đợi từ lâu.

Nền tảng hoàng gia của Noelle ngập tràn trong một lịch sử sôi động về khả năng xuất sắc trong phép thuật, và mặc dù thất bại ban đầu, cô ấy vẫn còn rất nhiều điều cho mình. Noelle không chỉ xuất thân từ dòng máu ma thuật vững chắc, mà mẹ cô còn là một pháp sư đặc biệt có cùng mối quan hệ với phép thuật. Bên cạnh việc sở hữu tư cách phù hợp với tư cách là vật chủ thủy linh, việc Noelle tập luyện với Lolopechka ở Vương quốc Trái tim cũng báo trước sự hợp tác không thể tránh khỏi của cô và Undine.

Mặt khác, tiềm năng đạt được Saint Stage của Lolopechak bị hạn chế do cô không thể học bất kỳ phép tấn công nào. Lolopechka có một tâm hồn nhẹ nhàng và không thể sống thật với chính mình nếu cô ấy gây ra nỗi đau cho những sinh vật sống khác. Lòng tốt của cô ấy là điều khiến Lolopechka trở nên đặc biệt, và Undine ngưỡng mộ điều đó về Nữ hoàng của Vương quốc Trái tim. Thật không may, Lolopechka hiện đang nằm dưới sự kiểm soát của Vanica và bị sử dụng như một con rối chiến đấu - điều này khiến cô ấy khó chịu.

Undine cũng hiểu được cuộc đấu tranh nội tâm của Noelle với Vanica và cách những cảm xúc đó có thể được sử dụng để khai thác toàn bộ khả năng của Saint Stage. Như Yuno đã nói, Saint Stage là một cấp độ khác mà chỉ những linh hồn chủ mới có thể đạt được, giúp Noelle có cùng mức sức mạnh với các pháp sư bí ẩn. Bộ giáp Valkyrie không chỉ bày tỏ lòng kính trọng đối với người mẹ đã khuất của Noelle mà còn ban cho cô khả năng chiến đấu nâng cao có thể thanh tẩy ác tâm và tiêu diệt cái ác. Mối quan hệ mới được xây dựng giữa Noelle và Undine bắt nguồn từ sự căm ghét chung của họ đối với Vanica - điều này tạo nên tâm trạng cho trận chiến của họ.

Sân khấu Thánh được chờ đợi từ lâu cũng xuất hiện do Noelle mong muốn cứu đồng đội của mình, điều này phù hợp với ý chí của Undine để bảo vệ Vương quốc Trái tim và Lolopechka. Mặc dù cả hai đều chiến đấu vì những lý do khác nhau, nhưng nhu cầu bên trong của họ để bảo vệ những người thân yêu nhất của họ là động cơ thúc đẩy họ. Noelle đã phát triển từ một nhân vật ích kỷ thành một thành viên tự tin, đáng tin cậy trong nhóm . Giờ đây, Noelle sẽ phải đối mặt với Vanica và Megicula với nhiều hơn là cơn thịnh nộ trong lòng vì cô và Undine đã hình thành một mối quan hệ cộng hưởng.

Với nhiều tiềm năng của Noelle và Undine chưa được tiết lộ, người quyết định chính trong cuộc chiến chống lại Vanica sẽ là Lolopechka. Trong khi Vanica hiện đang kiểm soát cô ấy, những giọt nước mắt chảy ra từ mắt của Lolopechka cho thấy cô ấy đang đau khổ từ bên trong. Có khả năng là vì Lolopechka vẫn còn nhận thức được tình hình hiện tại, cô ấy có thể giữ lại ma thuật của mình, điều này có thể giúp Noelle chiếm thế thượng phong và có cơ hội thể hiện sức mạnh của Saint Stage.