Nexon tiết lộ dự án DW RPG mới dựa trên Dungeon & Fighter/Arad Senki

Nexon Games phát triển RPG hành động cho console, PC, di động

Kodoani.com - Công ty phát triển game Nexon của Hàn Quốc đã công bố vào hôm thứ Năm rằng họ đang phát triển Project DW, một game nhập vai hành động thế giới mở mới dựa trên thương hiệu game Dungeon & Fighter. Công ty con của Nexon là Nexon Games đang phát triển game để phân phối đa nền tảng trên hệ máy console, PC và thiết bị di động, mặc dù thông báo không đề cập đến nền tảng cụ thể hoặc ngày phát hành.

Neople, một công ty con của công ty phát triển game Nexon của Hàn Quốc là nhà phát triển của Dungeon & Fighter tại Hàn Quốc vào năm 2005. Game ra mắt tại Nhật Bản với tựa đề Arad Senki vào năm 2006. Game ra mắt tại Bắc Mỹ dưới tên tiêu đề Dungeon Fighter Online vào năm 2010 và kết thúc dịch vụ vào năm 2013. Phiên bản toàn cầu của game với văn bản tiếng Anh sau đó đã ra mắt vào năm 2015.

GONZO và GK Entertainment đã sản xuất bộ anime truyền hình Slap Up Party: Arad Senki dựa trên game vào năm 2009. Bộ phim được phát sóng trong 26 tập.

LIDEN FILMS đã sản xuất một anime mới trong loạt thương hiệu có tên Arad: Gyakuten no Gear (Arad: Reversal of Fate). Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, mặc dù bộ phim đã ra mắt lần đầu tiên ở Trung Quốc vào tháng 4 năm 2020. Bộ phim hoạt hình, được quảng cáo là "Phần 2", ban đầu dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2019.

Nhà phát triển game đối kháng Nhật Bản Eighting đã phát triển game đối kháng DNF Duel với sự hỗ trợ từ Arc System Works. Game ra mắt trên PlayStation 5, PlayStation 4 và PC thông qua Steam .vào tháng 6 năm 2022.

Theo: Kodoani.com