Phiên bản PC của Game NEO: The World Ends With You ra mắt vào ngày 28 tháng 9

Phần game tiếp theo ra mắt trên Epic Games Store

Square Enix đã thông báo vào thứ Ba rằng NEO: The World Ends with You (Shin Subarashii Kono Sekai), phần tiếp theo của game nhập vai The World Ends with You , sẽ ra mắt trên PC thông qua Epic Games Store vào ngày 28 tháng 9.

Game ra mắt trên PlayStation 4 và Nintendo Switch bằng tiếng Anh và tiếng Nhật vào ngày 27 tháng 7.

Square Enix mô tả Game:

NEO: The World Ends with You đưa người chơi đến các đường phố của Shibuya, nơi họ sẽ tham gia vào "Reapers 'Game", một trận chiến sinh tử để tồn tại. Người chơi sẽ nhập vai Rindo khi họ khám phá trung tâm Tokyo để khám phá những bí ẩn đằng sau Trò chơi nham hiểm mà họ bị buộc phải tham gia.

NEO: The World Ends with You mang đến sự tái hiện của Shibuya hiện đại với phong cách độc đáo và lấy cảm hứng từ truyện tranh. Người chơi có thể khám phá và tận hưởng các điểm tham quan, âm thanh và văn hóa của thành phố nhộn nhịp này, chiến đấu với quái vật cùng với đồng minh của họ trong các trận chiến hành động nhịp độ nhanh và hoàn thành các nhiệm vụ khi họ tìm cách thay đổi số phận mà họ đã được giao.

Dàn diễn viên Nhật Bản bao gồm:

Yūma Uchida lồng tiếng Rindo

Chiharu Sawashiro lồng tiếng Fret

Mina Katahira lồng tiếng Nagi

Takayuki Fujimoto lồng tiếng Minamimoto

Daiki Hamano lồng tiếng Game Master Shiba

Jupiter và Square Enix đã phát triển game The World Ends with You ban đầu được phát hành cho Nintendo DS ở Nhật Bản vào năm 2007 và ở phương Tây vào năm 2008. The World Ends with You -Solo Remix- game điện thoại được phát triển bằng tay ra mắt cho các thiết bị iOS vào năm 2012, tiếp theo là các thiết bị Android vào năm 2014. Game The World Ends with You -Final Remix- được phát hành cho Nintendo Switch ở Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018 và ra mắt ở phương Tây vào tháng 10 năm 2018. Các nhân vật từ thương hiệu trò chơi cũng góp mặt trong loạt trò chơi Kingdom Hearts.

Game đã chuyển thể anime The World Ends with You the Animation (Subarashiki Kono Sekai The Animation). Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4.

NEO: The World Ends with You diễn ra ba năm sau khi anime kết thúc.