Trailer game The Caligula Effect 2 hé lộ Highlights World, nhân vật

NIS America sẽ phát hành trên nền tảng PS4, Switch vào mùa thu này

NIS America đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới cho game tiếp theo The Caligula Effect 2 của FuRyu vào thứ Năm. Video làm nổi bật thế giới Redo mô phỏng của game và các nhân vật của Go-Home Club.

Game sẽ phát hành cho PlayStation 4 và Switch tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 6. NIS America sẽ phát hành game cho PS4 và Nintendo Switch vào mùa thu năm nay ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Trò chơi sẽ có âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

NIS America mô tả câu chuyện:

Một người thợ điêu luyện tên là Regret đã tạo ra thế giới Redo để cứu mọi người khỏi những hối tiếc trong quá khứ bằng cách vô tình giam cầm họ trong một mô phỏng. Tuy nhiên, “thiên đường” này bị lung lay đến tận cùng khi một thần tượng ảo tên χ đột nhập vào thực tế ảo của Regret và khôi phục ký ức của một học sinh trung học về thế giới thực. Để thoát khỏi Redo, họ thành lập lại Câu lạc bộ Go-Home, một nhóm kháng chiến tìm cách chiến đấu chống lại Regret và những người thi hành án của cô, Obbligato Musicians.

Trò chơi The Caligula Effect trên nền tảng PlayStation Vita của FuRyu được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2016. Atlus USA đã ra mắt game ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 5 năm 2017 và bản phát hành chỉ ở dạng online ở phương Tây. The Caligula Effect: Overdose remake ra mắt cho PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam ở Bắc Mỹ vào tháng 3 năm 2019. Game được ra mắt tại Nhật Bản cho PS4 vào tháng 5 năm 2018.

Các Caligula anime TV được chiếu tại Nhật Bản vào tháng Tư năm 2018, và Crunchyroll xem trực tiếp các 12 tập phim khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Discotek Media đã cấp phép cho anime và phát hành trên đĩa Blu-ray vào tháng 8 năm 2020.