Kênh Toonami Airs sẽ chiếu hậu truyện của Inuyasha là anime Yashahime: Princess Half-Demon vào 26/6

Toonami sẽ phát sóng phần tiếp theo của Inuyasha vào thứ Bảy lúc 1:00 sáng EDT

Trang Facebook của Adult Swim thông báo chương trình Toonami sẽ bắt đầu phát sóng Yashahime: Princess Half-Demon (Hanyō no Yashahime), anime spinoff  của Inuyasha series, ngày 26 tháng sáu lúc 1:00 sáng giờ EDT (có hiệu lực, ngày 27 tháng 6).

Lịch trình cho ngày 26 tháng 6 bao gồm:

12:00 AM - My Hero Academia

12:30 AM - Dr. Stone: Stone Wars

1:00 AM - Yashahime: Princess Half-Demon

1:30 AM - Food Wars! Season 3

2:00 sáng - Black Clover

2:30 sáng - Naruto Shippūden

3:00 sáng - Attack on Titan

3:30 sáng - Dragon Ball Super

Anime được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020. Viz Media bắt đầu phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll , Funimation và Hulu vào cùng ngày tại các lãnh thổ Bắc và Mỹ Latinh. Funimation đang hợp tác với Viz Media để phát hành bản lồng tiếng Anh của anime .

Viz có quyền "phát stream, EST và video family" của anime ở các lãnh thổ Bắc và Mỹ Latinh. Công ty mô tả "anime hoàn toàn mới từ vũ trụ Inuyasha ":

Con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian!

Ở Nhật Bản phong kiến, cặp song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Sota, và gia đình anh.

Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã được mở lại, cho phép Towa đoàn tụ với Setsuna, người hiện là Sát quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước cú sốc của Towa, Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình.

Tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong một cuộc phiêu lưu để lấy lại quá khứ đã mất tích của họ.

Teruo Sato (đạo diễn tập Inuyasha ) đã chỉ đạo bộ anime tại Sunrise , và Katsuyuki Sumisawa phụ trách kịch bản bộ truyện sau khi làm điều tương tự cho Inuyasha và Mobile Suit Gundam Wing. Bản thân Takahashi được cho là người thiết kế nhân vật chính, cùng với Yoshihito Hishinuma (Yakitate !! Japan, City Hunter: Shinjuku Private Eyes) trở về từ Inuyasha để chuyển thể thiết kế của cô cho hoạt hình. Kaoru Wada (3x3 Eyes, Battle Angel, The File of Young Kindaichi) cũng đã trở lại từ Inuyasha để sáng tác nhạc.

Phần tiếp theo của anime Ni no Shō (Phần II) sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Takahashi ra mắt manga gốc Inuyasha trên Weekly Shonen Sunday vào năm 1996, và kết thúc nó vào năm 2008. Viz đã cấp phép và xuất bản tất cả 56 tập của manga ở Bắc Mỹ.

Bộ anime Inuyasha dài 167 tập dựa trên manga được phát hành từ năm 2000-2004. Một anime phần tiếp theo dài 26 tập có tựa đề InuYasha: The Final Act sau đó được phát hành từ năm 2009-2010. Bộ truyện đã chuyển thể cho bốn bộ phim và một anime ngắn 30 phút. Viz bắt đầu phát hành anime trên Blu-ray Disc vào năm 2019.