RE: Anime phát hành đoạn giới thiệu cho Live-Action Naruto: Shikamaru's Revenge

Một đoạn trailer mới đã có trên mạng cho Naruto Live Action: Shikamaru's Revenge, dự án tiếp theo của RE: Anime chuyển thể anime thành series live-action.

Một đoạn giới thiệu mới cho phần tiếp theo của RE: Anime tái hiện lại loạt  phim hoạt hình và manga Naruto đã có sẵn trên mạng, mang tên Naruto Live Action: Shikamaru's Revenge.

Đoạn teaser dài một phút làm cho nhân vật hoạt hình của Shikamaru trở nên sống động, đấu với Hidan và Kakuzu trong một trận chiến tâm linh hoành tráng khác của trí thông minh và vũ lực. Shikamaru cùng với Asuma và các đồng minh khác trong lập trường chống lại những ninja tàn bạo, khát máu săn mồi.

Tiếp nối loạt live action web lan truyền của RE: Anime  Naruto Live Action: Climbing Silver, bản chuyển thể sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành trực tuyến dưới dạng một miniseries nhiều phần. Sứ mệnh đã nêu của RE: Anime là "chuyển thể các chương trình Anime yêu thích của người hâm mộ thành các bộ phim live-action chất lượng cao đồng thời đại diện cho văn hóa và nhân vật đúng với từng câu chuyện và giá trị mong muốn của từng Anime."

Được tạo ra bởi  Masashi Kishimoto, manga Naruto được đăng nhiều kỳ từ năm 1999 đến năm 2014, bán được hơn 250 triệu bản trên toàn thế giới. Mặc dù đã được chuyển thể hai lần thành phim hoạt hình cũng như các phương tiện truyền thông khác, các sản phẩm của RE: Anime đại diện cho phiên bản live-action đầu tiên của loạt phim nổi tiếng. Là đứa con tinh thần của đạo diễn Nik Shaw, RE: Anime đang thực hiện các dự án live-action khác có nguồn gốc từ anime, chẳng hạn như One-Punch Man và Hunter x Hunter .