Short Anime Spinoff của Demon Slayer là 'Kimetsu Gakuen' sẽ có manga chuyển thể

Tác giả Natsuki Hokami sẽ mắt manga vào 04 tháng tám

Ấn bản 31 năm nay của Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump hé lộ hôm thứ Hai rằng ' Kimetsu Gakuen! ' Spinoff short anime dựa trên manga của Koyoharu Gotouge là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba sẽ nhận được loạt manga riêng.

Manga mới, có tựa đề Kimetsu Gakuen! , Sẽ ra mắt trong tháng Chín trong tạp chí Saikyo Jump vào ngày 4. Natsuki Hokami (Hell Warden Higuma) sẽ vẽ manga, và manga sẽ có các nhân vật trong siêu biến dạng phong cách.

Bốn short anime chủ đề Ngày lễ tình nhân " Kimetsu Gakuen Valentine-hen " được công chiếu vào ngày 14 tháng 2. Anime có các nhân vật trong manga trong bối cảnh trường học.

Các nhân vật Tanjiro, Nezuko và Giyu Tomioka sẽ xuất hiện trong game: Kimetsu no Yaiba - Biên niên sử Hinokami (Kimetsu no Yaiba : Hinokami Kepputan) với tư cách là các nhân vật có thể chơi được.

Gotouge ra mắt manga gốc trong Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump  vào tháng năm 2016. Bộ truyện tranh đã kết thúc tháng năm năm 2020. Shueisha công bố chính thức volume sách tổng hợp 23 của manga và trong tháng 12 năm 2020.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Tiếp theo bộ anime movie Kẻ giết quỷ - Kimetsu no Yaiba - The Movie: Mugen Train vào tháng 10 năm 2020. Anime truyền hình mới của nhượng quyền thương mại, Kimetsu no Yaiba: Yūkaku-hen sẽ ra mắt trong năm nay.