Kengo Hanazawa tuyên bố: Tôi 'Không thấy triển vọng' để tiếp tục lại manga Takaga Tasogare

Manga về tương lai gần Nhật Bản không có đàn ông ra mắt vào tháng 7 năm 2018

Mangaka Kengo Hanazawa tiết lộ trong một tuyên bố trên Yomiuri TV của Kawashima Yamauchi không Manga Numa chương trình thứ bảy tuần trước rằng ông 'thấy không có triển vọng' việc tiếp tục Takaga Tasogare manga, và xin lỗi độc giả của manga. Hanazawa giải thích rằng chủ đề của manga "ở mức độ khó rất cao" đối với con người của ông bây giờ, điều này khiến ông nản lòng không muốn tiếp tục bộ truyện.

Truyện tranh xoay quanh Hinata, một cô gái sống ở một đất nước Nhật Bản trong tương lai, nơi đàn ông không còn tồn tại. Hanazawa đã ra mắt manga trên tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan vào tháng 7 năm 2018, nhưng ngay sau đó nó đã bị gián đoạn. Một số sau đó của tạp chí đã thông báo về sự trở lại của manga vào mùa xuân năm 2020, điều này đã không thành hiện thực.

Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 2 năm 2019.

Hanazawa đã ra mắt manga I am a Hero trên tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan vào năm 2009, và kết thúc bộ truyện vào năm 2017 với 22 tập. Bộ truyện đã chuyển thể cho 2 bộ manga spinoff. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016. Dark Horse Comics đang phát hành bộ truyện tranh này ở Bắc Mỹ.

Hanazawa cũng đã ra mắt manga Under Ninja trên Tạp chí Young của Kodansha vào tháng 7 năm 2018. Tập thứ sáu được xuất bản vào thứ Hai. Denpa đã cấp phép cho manga vào năm 2020 và sẽ xuất bản tập đầu tiên được biên dịch bằng tiếng Anh trên bản in vào ngày 25 tháng 1 năm 2022. Manga đang sẵn sàng cho việc chuyển thể anime truyền hình.