Tác giả của Domestic Girlfriend chuẩn bị ra mắt 3 one shot manga mới

One-shot mới ra mắt vào các ngày thứ Tư còn lại của tháng này

Ấn bản thứ 41 năm nay của Kodansha là tạp chí Weekly Shonen Magazine tiết lộ hôm thứ Tư rằng Kei Sasuga được vẽ ba One-Shot manga mới và sẽ xuất hiện trong 42, 43, và cả thứ 44 của tạp chí vào ngày 15, 22, và 29, tương ứng . Độc giả sẽ có thể gửi phiếu bầu cho bức ảnh nào họ muốn Sasuga vẽ dưới dạng một loạt bài đầy đủ.

One-shot đầu tiên có tiêu đề "Goku Mane!" và sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9. Đây sẽ là một câu chuyện hài xoay quanh một cặp đôi không chắc là một đứa trẻ nhỏ và một cựu yakuza. One-shot thứ hai có tiêu đề "Tokyo GhostBros!" và sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 9. Đây sẽ là một bộ truyện tranh hành động xoay quanh những anh em là học sinh trung học và cả hai là những người trừ tà. One-shot thứ ba có tựa đề "Kanojo to Boku no Endroll" (A Credit Roll for Her and Me, bên phải), và sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 9. Câu chuyện sẽ xoay quanh một tình yêu bị cấm đoán giữa một cô gái muốn chết và một người đóng cửa. -trong cậu.

Sasuga ra mắt các Domestic Girlfriend manga trong tạp chí Weekly Shōnen vào tháng Tư năm 2014, và kết thúc manga trong tháng Sáu năm 2020. Kodansha đã xuất bản 28 tập manga vào tháng 8 năm 2020.

Crunchyroll đã đăng các chương của manga bằng tiếng Anh khi chúng ra mắt tại Nhật Bản. Kodansha Comics cũng đã phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số và ra mắt tập thứ 28 bằng tiếng Anh vào ngày 9 tháng 2. Bộ manga đã chuyển thể anime dài tập công chiếu vào tháng 1 năm 2019.