Manga người  lớn của tác giả Gantz là Gigant kết thúc ở tập thứ 10

Gantz ,tác giả Inuyashiki đã ra mắt manga vào năm 2017

Tác giả manga Hiroya Oku đã đăng trên tài khoản Twitter của mình vào thứ Ba rằng manga GIGANT của ông sẽ kết thúc với tập sách tổng hợp thứ mười.

Bộ truyện bắt đầu phát hành vào tháng 8 năm 2020.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Rei Yokoyamada, một học sinh trung học có cha làm việc cho một công ty sản xuất phim, được truyền cảm hứng để tạo ra bộ phim ngắn của riêng mình với bạn bè của mình. Một ngày nọ, trong khi đi tìm diễn viên, anh chàng phát hiện ra những thông báo trên báo lá cải rằng ngôi sao phim người lớn Papico sống trong khu vực của mình. Khi anh ta hạ gục họ để bảo vệ cô ấy, anh ta đã tự mình đụng độ người phụ nữ. Anh ấy ít biết rằng Papico sắp bị lôi vào một điều kỳ lạ, siêu nhiên xảy ra… nơi cô ấy phát triển với kích thước của một người khổng lồ!

Oku ra mắt manga với nhà xuất bản Shogakukan trong Big Comic Superior tạp chí vào tháng năm 2017. Shogakukan xuất bản thứ tám volume sách tổng hợp của manga vào ngày 30, và công ty sẽ công bố tập thứ chín vào ngày 30. Seven Seas Entertainment đã phát hành 5 tập vào ngày 25 tháng .

Tác giả Oku  (Gantz) đã kết thúc loạt manga Inuyashiki của mình trong tập thứ 10 vào tháng 9 năm 2017. Kodansha Comics đang xuất bản manga ở Bắc Mỹ dưới dạng bản in, và Crunchyroll đã phát hành bộ truyện dưới dạng kỹ thuật số. Bản chuyển thể anime của manga được công chiếu vào tháng 10 năm 2017 và được phát trực tuyến trên dịch vụ Anime Strike của Amazon . Một bộ phim chuyển thể từ người thật ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018.