Ema Toyama ra mắt Manga Yōgisha A no Hanayome

Manga mới của tác giả Missions of Love ra mắt vào thứ Tư

Ấn bản thứ 15 năm nay của Shogakukan, tạp chí kĩ Betsucomi Flower tạp chí kỹ thuật số được tiết lộ hôm thứ Tư rằng Ema Toyama đã bắt đầu một manga mới trong ấn bản mang tên Yōgisha A no Hanayome (The Bride of Suspect A). Manga có trên trang bìa của số báo.

Manga "erotic love suspense" xoay quanh Hana, người trở về với gia đình sau khi chồng cô qua đời. Cô sống hàng ngày trong bầu không khí ngột ngạt, cho đến một ngày cha mẹ cô bắt đầu nói về việc tổ chức một cuộc phỏng vấn kết hôn cho cô với một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu tên là Aoi.

Toyama tung ra manga cô từng đoạt giải thưởng Missions of Love ( Watashi ni xx Shinasai!) thể loại lãng mạn hài manga trong Kodansha với Nakayoshi tạp chí trong năm 2009 và kết thúc câu chuyện trong tháng Sáu năm 2015. Cô đã xuất bản một manga phần tiếp theo mang tên Watashi ni xx Shinasai! Couple-hen (Missions of Love - Couple Arc) ở Nakayoshi từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2018. Kodansha Comics xuất bản manga gốc ở Bắc Mỹ.

Toyama bắt đầu manga Vampire Dormitory trong Kodansha với tạp chí Nakayoshi  trong tháng 11 năm 2018, và cũng có thể tung ra I Guess I Became the Mother of the Great Demon King's 10 Children manga trong Kodansha với tạp chí Monthly Shonen Sirius tạp chí vào tháng Tư năm 2019. Kodansha Comics là xuất bản cả hai manga gần đây nhất của Toyama.

Kodansha Comics cũng đã phát hành hoặc đang phát hành các manga của Toyama là Aoba-kun's Confessions, Manga Dogs, I Am Here!, và Shugo Chara-chan! Manga. Tokyopop trước đây đã xuất bản manga Toyama là Pixie Pop: Gokkun Pucho.