Gou Tanabe ra mắt manga The Dunwich Horror của HP Lovecraft

Manga ra mắt vào ngày 12 tháng 10

Ấn bản tháng mười năm nay của Kadokawa là tạp chí Monthly Comic Beam tiết lộ hôm thứ Sáu Gou Tanabe sẽ ra mắt một manga dựa trên tác phẩm của HP Lovecraft là The Dunwich Horror story trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 12. Bộ truyện sẽ ra mắt với các trang màu, và nó sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí.

Tiểu thuyết kinh dị của Lovecraft xoay quanh gia đình Whateley và một con quái vật bí ẩn ở ngôi làng biệt lập Dunwich, Massachusetts.

Tanabe ra mắt một manga dựa trên tác phẩm HP Lovecraft là The Shadow Over Innsmouth (Innsmouth không Kage)  trong Monthly Comic Beam vào tháng 5 năm 2020, và kết thúc manga vào ngày 12. Câu chuyện tiểu thuyết kinh dị về một sinh viên đang tiến hành một tour du lịch sưu tầm đồ cổ trong chuyến đi đến Nước Anh. Anh ta đi đến cảng biển Innsmouth và ở đó anh ta giao tiếp với những người kỳ lạ và chứng kiến ​​những sự kiện đáng lo ngại.

Tanabe ra mắt manga chuyển thể của HP Lovecraft à The Call of Cthulhu câu chuyện trong Monthly Comic Beam tháng 5 năm 2019, và kết thúc manga trong tháng 11 năm 2019.

Cả hai manga đều là một phần của loạt manga chuyển thể từ tác phẩm HP Lovecraft của Tanabe. Dark Horse Comics đã xuất bản manga The Hound và các câu chuyện khác của HP Lovecraft vào tháng 8 năm 2017, bao gồm "The Hound", "The Temple" và "The Nameless City". Dark Horse Comics bắt đầu phát hành manga At The Mountains Of Madness của Tanabe vào tháng 6 năm 2019. Bộ truyện đã được đề cử cho Truyện tranh hay nhất bởi Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême lần thứ 46 vào năm 2019.

Tanabe cũng đã phát hành manga dựa trên The Color Out of Space và The Haunter of the Dark của Lovecraft . Trước đó anh ấy đã vẽ một bản chuyển thể của Lovecraft's The Outsider . Tanabe đã kết thúc manga của mình dựa trên The Shadow Out of Time vào tháng 11 năm 2018.