Manga Gia sư Hoàng gia (The Royal Tutor) của Higasa Akai sẽ kết thúc vào tháng 5

Manga ra mắt vào năm 2013, đã chuyển thể thành anime truyền hình 2017, movie 2019

Ấn bản tháng 5  của Square Enix, tạp chí Fantasy công bố hôm thứ sáu,  Manga Gia sư Hoàng gia (The Royal Tutor,  Ōshitsu Kyoshi Heine ) sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào tháng 18. Ấn bản này sẽ giới thiệu bộ truyện tranh trên bìa của nó, và nó sẽ bao gồm một trang mở màu và một áp phích cỡ B3 do Akai vẽ.

Yen Press bắt đầu phát hành manga vào năm 2015 và nó mô tả câu chuyện:

Đảm nhận vị trí Gia sư Hoàng gia tại triều đình của vua Grannzreich, Heine Wittgenstein là một giáo sư nhỏ bé với một công việc nặng nề! Mỗi người trong số 4 hoàng tử của vương quốc đều có một tính cách khá riêng biệt. Liệu người hướng dẫn mới nhỏ bé của họ có những gì cần thiết để học tập không? Đó là một bộ phim hài về giáo dục!

Akai ra mắt manga trong tạp chí Monthly G Fantasy vào tháng 11 năm 2013, và Square Enix đã xuất bản tập sách tổng 16 của manga vào ngày 27 tháng 1.

Anime TV của manga phát hành vào tháng Tư năm 2017, và Crunchyroll phát trực tiếp các series với phụ đề tiếng Anh. Anime cũng đã có phần tiếp theo của phim hoạt hình khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim.