Manga Do not say mystery của Yumi Tamura sẽ có phim live-action vào mùa thu tới

Masaki Suda đảm nhận vai chính trong loạt phim live-action, với đạo diễn, biên kịch, nhà soạn nhạc cũng trở lại

Kodoani.com - Fuji TV đã tiết lộ vào thứ Hai rằng họ đang sản xuất một bộ phim live-action chuyển thể từ manga Do not say mystery (Mystery to Iu Nakare) của Yumi Tamura sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Masaki Suda ) sẽ tiếp tục đảm nhận vai nhân vật chính của mình Totonō Kunō từ sê-ri live-action của manga.

Hiroaki Matsuyama, Tomoko Aizawa và Ken Arai lần lượt trở lại sau loạt phim với vai trò đạo diễn, biên kịch và soạn nhạc.

Bộ truyện tranh kể về sinh viên đại học Totonō Kunō giải quyết bí ẩn. Mở đầu câu chuyện, cảnh sát đưa anh ta vào thẩm vấn vì nghi ngờ giết bạn cùng lớp của anh ta.

Tamura đã xuất bản một one-shot của manga trên tạp chí Monthly Flowers vào tháng 11 năm 2016, trước khi ra mắt toàn bộ manga trên tạp chí một năm sau đó vào tháng 11 năm 2017. Shogakukan đã xuất bản tập 11 của manga vào ngày 10 tháng 6. Kodansha đã trao giải cho manga trong Giải thưởng Manga thường niên lần thứ 44 vào tháng 4 năm 2020. Bộ truyện tranh cũng được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào tháng 1 năm 2020.

Series live-action chuyển thể từ manga đã được công chiếu trên Fuji TV vào ngày 10 tháng 1 đầu năm nay.

Theo: Kodoani.com