Undead Unluck TV Anime hé lộ Moe Kahara, Yūichi Nakamura

Sê-ri ra mắt vào năm 2023

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha số 51 năm nay đã tiết lộ vào thứ Hai rằng anime truyền hình chuyển thể từ manga Undead Unluck của Yoshifumi Tozuka sẽ có sự tham gia của Moe Kahara trong vai Fuuko Izumo và Yūichi Nakamura trong vai Andy. Anime sẽ ra mắt vào năm 2023.

Sự kiện Jump Festa '23 vào ngày 17 tháng 12 sẽ tiết lộ dàn diễn viên bổ sung cho anime. Kahara và Nakamura đều sẽ tham dự sự kiện này.

david production (JoJo's Bizarre Adventure, Fire Force) đang sản xuất anime và UNLIMITED PRODUCE by TMS sẽ sản xuất và lên kế hoạch cho anime.

Tozuka đã xuất bản manga trên Weekly Shonen Jump dưới dạng one-shot vào tháng 1 năm 2019, sau đó ra mắt phiên bản dài kỳ trên tạp chí vào tháng 1 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập 13 vào ngày 2 tháng 9 và sẽ xuất bản tập 14 vào ngày 2 tháng 12.

Tất cả những gì Fuuko muốn là một mối tình lãng mạn nồng nàn như trong bộ truyện tranh shojo yêu thích của cô ấy. Thật không may, khả năng Unluck của cô ấy khiến điều đó trở nên không thể. Nhưng ngay khi Fuuko đang chạm đáy tuyệt vọng, Andy cuốn cô ấy khỏi chân - theo đúng nghĩa đen! Giờ đây, cô ấy trở thành đối tượng thử thách bất đắc dĩ của Andy khi anh chàng nỗ lực tìm cách kích hoạt một cơn Unluck đủ lớn để giết anh chàng. Tuy nhiên, khi cặp đôi phát hiện ra một tổ chức bí mật đang săn lùng họ, nó khiến kế hoạch chôn cất Andy bị đình trệ.

Viz Media bắt đầu xuất bản manga dưới dạng bản in vào tháng 5 năm 2021. Dịch vụ MANGA Plus của Shueisha cũng đang phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số.

Manga xếp hạng 14 trên Kono Manga ga Sugoi! Danh sách truyện tranh năm 2021 dành cho độc giả nam. Bộ truyện tranh cũng đã giành được "Tsugi ni Kuru Manga Taishō" (giải thưởng truyện tranh triển vọng) lần thứ sáu vào tháng 8 năm 2020.