Tiểu thuyết 'Akuyaku Ikka no Okugata, Shinimodori Shite Kokoro o Irekaeru' sẽ có manga chuyển thể

Câu chuyện về nữ công tước phản bội, người du hành ngược thời gian để hóa giải tội ác của mình

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí Comp Ace của Kadokawa đã công bố vào ngày 24 tháng 12 rằng Kagami sáng tác một manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Yū Okano là 'Akuyaku Ikka no Okugata, Shinimodori Shite Kokoro o Irekaeru'  (The Matriarch of a Villainous Family Has a Change of Heart After Returning from Death) trong số tiếp theo vào ngày 26 tháng 1.

Câu chuyện bắt đầu khi Elain, nữ công tước của một gia đình nguy hiểm đến mức âm mưu đòi lại ngai vàng, chết dưới tay chính con gái của mình. Cô thấy mình hối hận về hành vi phản diện của chính mình chỉ trước cái chết, và nhận ra đã quá muộn sự tàn phá mà cô đã mang lại cho gia đình mình. Tuy nhiên, cô ấy rất ngạc nhiên khi tỉnh lại - ngay giữa quá trình sinh nở. Cô nhanh chóng nhận ra rằng cô đã được đưa trở lại thời gian 30 năm trước khi cô có con trai đầu lòng. Mang theo sự hối hận và quyết tâm không để chết một cái chết oan uổng từ con gái mình, cô làm việc để thay đổi cách sống của mình và cải thiện cuộc sống bằng kiến ​​thức của mình về tương lai.

Okano ra mắt truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 7 năm 2020. Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng bản in với hình ảnh minh họa của TEDDY, bắt đầu với tập đầu tiên (nhìn bên phải) vào tháng 8 năm 2021.

J-Novel Club đang xuất bản tiểu thuyết Người phiêu lưu mạo hiểm không mong muốn của Okano cũng như chuyển thể manga của Haiji Nakasone từ những tiểu thuyết đó.

Theo: Kodoani.com