Người chơi Dark Souls 2 đang lên kế hoạch cho một sự kiện co-op khác

Cộng đồng Dark Souls 2 sẽ mang lại sự kiện phát lại Return to Drangleic hàng năm sớm hơn dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2022.

Kodoani.com - Cộng đồng Dark Souls là một nhóm chặt chẽ đáng ngạc nhiên của người chơi video game, vẽ với nhau thông qua những kinh nghiệm chia sẻ của chính họ. Tuy nhiên, có một con cừu đen trong thư viện game giống như Linh hồn của From Software. Dark Souls 2, không được đạo diễn bởi Hidetaka Miyazaki như các game khác của From Souls, bị chỉ trích nặng nề hơn nhiều. Và vì thế, Dark Souls 2 còn có một cơ sở người hâm mộ chuyên dụng hơn, một cơ sở một lần nữa chuẩn bị cho sự kiện phát lại Return to Drangleic hàng năm.

Return to Drangleic, như tên gọi của nó, là cơ hội cho những người hâm mộ game From Software, Dark Souls hoặc bất kỳ ai tò mò muốn tham gia vào cộng đồng, tham gia vào dòng người chơi dồn dập tất cả chơi Dark Souls 2 cùng một lúc. Nó được tổ chức bởi fandom Dark Souls 2 hàng năm kể từ năm 2017, ban đầu nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi tích cực như khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Return to Drangleic sẽ quay trở lại vào năm 2022, nhưng lịch trình của nó sẽ khác so với thông thường.

Trong vài năm qua, Return to Drangleic đã bắt đầu vào cuối tháng Hai. Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi vào năm 2022. Nhóm các thành viên cộng đồng điều hành sự kiện đã thay đổi ngày bắt đầu của Return to Drangleic thành ngày 16 tháng 1. Sự kiện sẽ vẫn kéo dài như thông thường, khoảng 16 ngày. Sự kiện sẽ chính thức kết thúc vào ngày 16/1.

Về lý do tại sao đội Return to Drangleic quyết định dời sự kiện lên sớm hơn một tháng rưỡi so với dự kiến, người hâm mộ From Software đã biết câu trả lời. Từ game tiếp theo, Elden Ring, chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 2. Việc chuyển Return to Drangleic đến giữa tháng 1 sẽ cho phép tất cả những ai muốn chơi Dark Souls 2 với cộng đồng có nhiều thời gian tham gia. Nó cũng sẽ cho phép nhiều thời gian sau đó cho những người chơi có thể không có đủ thời gian để hoàn thành trong khung thời gian 15 ngày.

Mọi thứ khác về Return to Drangleic sẽ như mong đợi. Người chơi Dark Souls 2 được khuyến khích tạo một nhân vật mới để chơi cùng trong game. Người chơi cũng được khuyến khích tham gia càng nhiều co-op và PvP càng tốt. Sau khi vào game, người chơi nên đăng một thông báo có nội dung "Đừng từ bỏ bộ xương!" bởi lửa trại Majula, nếu chỉ để chia sẻ thông điệp về tình bạn thân thiết với những người chơi khác.

Dark Souls 2 có thể không được yêu thích ngay cả với những người hâm mộ lớn nhất của From Software, nhưng cộng đồng những người hâm mộ tựa game giống như Souls vẫn tôn vinh nó mỗi năm một lần. Đối với người hâm mộ cả mới và cũ, những người lo lắng cho Elden Ring và những người muốn thử Dark Souls 2 lần đầu tiên, đó là một cơ hội hiếm có và rất thú vị.

Dark Souls 2 hiện đã có trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo: Kodoani.com