Anime The Detective Is Already Dead giới thiệu diễn viên Maria Naganawa vào vai Alicia

Hình ảnh chính thứ 5 có nhân vật Alicia của Naganawa

Các nhân viên của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của Nigojū và Umibōzu, The Detective Is Already Dead ( Tantei wa Mou, Shindeiru. ) Đã tiết lộ vào thứ Năm rằng họ đã chọn Maria Naganawa vào vai Alicia. Các nhân viên cũng tiết lộ hình ảnh quan trọng thứ năm, trong đó có Alicia.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 trên AT-X , BS- NTV và Tokyo MX .

Các ngôi sao  trong anime:

Shin Nagai trong vai Kimihiko Kimizuka

Saki Miyashita trong vai Siesta

Ayana Taketatsu trong vai Nagisa Natsunagi

Kanon Takao trong vai Yui Saikawa

Saho Shirasu trong vai Charlotte Arisaka Anderson

Yoshitsugu Matsuoka trong vai Kōmori

Takehito Koyasu trong vai tắc kè hoa

Manabu Kurihara ( Uzaki-chan Wants to Hang Out! Thiết kế nhân vật / giám đốc hoạt hình) đang chỉ đạo anime tại ENGI , và Deko Akao ( Arakawa Under the Bridge , giả sử một đứa trẻ từ hầm ngục cuối cùng Boonies chuyển đến một thị trấn khởi đầu ) tham gia phụ trách các kịch bản sê-ri. Yōsuke Itō ( Hensuki , Holmes of Kyoto , King's Game The Animation ) đang thiết kế các nhân vật.

Tiểu thuyết xoay quanh Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học năm ba và là trợ lý cũ của một thám tử tên là Siesta. Anh ấy đã làm quen với Siesta cách đây 3 năm, ở độ cao 10.000 mét so với mặt đất trong một chiếc máy bay bị cướp. Cả hai đã trải qua một cuộc phiêu lưu bất chấp tử thần trong ba năm và cuối cùng kết thúc bằng cái chết không đúng lúc của Siesta. Bị bỏ lại một mình, Kimihiko cố gắng hết sức để tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

Nigojū đã xuất bản tập đầu tiên trong bộ light novel với hình minh họa của Umibōzu vào tháng 11 năm 2019 dưới sự chỉ đạo của MF Bunko J của Kadokawa . Cuốn tiểu thuyết đã giành được giải thưởng dành cho người mới đọc MF Bunko J lần thứ 15 vào năm 2019. Mugiko đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 5 năm 2020.

Yen Press thông báo vào ngày 16 tháng 1 rằng họ sẽ bắt đầu xuất bản tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào tháng 6.