Tiểu thuyết giả tưởng Eiyū Kyōshitsu của Shin Araki sẽ có TV Anime

Tác giả GJ Club viết câu chuyện trai-gái trong học viện anh hùng

Các tài khoản Twitter chính thức của các cửa hàng Animate ở thành phố Toyama và Kanazawa đều đăng ảnh về light novel Eiyū Kyōshitsu (Classroom For Heroes) tập thứ 12 của Shin Araki vào hôm thứ Năm. Trong các bức ảnh,  báo cáo rằng bộ tiểu thuyết có một anime truyền hình chuyển thể. Thông báo không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về dự án.

Loạt tiểu thuyết giả tưởng về học viện lấy bối cảnh ở Học viện Rosewood, một ngôi trường đào tạo những anh hùng tương lai được định sẵn để bảo vệ nhân loại. Trường chỉ nhận những người có tiềm năng nhất. Arnest Flaming, một cô gái tự hào với thành tích đứng đầu học viện, được giao nhiệm vụ hướng dẫn một học sinh mới bí ẩn nhưng vui vẻ tên là Blade, kẻ cạnh tranh với sức mạnh của chính cô.

Araki đã xuất bản tập đầu tiên dưới nhãn light novel Dash X Bunko của Shueisha vào tháng 1 năm 2015, với phần minh họa của Haruyuki Morisawa (The Princess and the Pilot , The Pilot's Love Song , Lagrange - The Flower of Rin-ne ). Tập thứ 12 sẽ ra măy1 vào thứ Sáu.

Koara Kishida sáng tác một manga của tiểu thuyết trong Shueisha với tạp chí Super trong tháng 2 năm 2015, và Shueisha vận đả phát hành 12 tập của manga vào ngày 11.

Araki trước đây đã viết bộ light novel GJ Club. Trong đó có chín tập chính từ năm 2010 đến năm 2012, và một bộ tiếp theo dành cho học sinh trung học kéo dài tám tập chính từ năm 2012 đến năm 2014. Các tiểu thuyết đã chuyển thề cho một anime truyền hình năm 2013. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.