Họa sĩ manga One-Punch Man Yūsuke Murata đạo diễn anime ngắn Go! Saitama

Anime ngắn chỉ dài 107 giây

Họa sĩ manga One-Punch Man và Eyeshield 21 Yūsuke Murata đã đăng tải "Go! Saitama", một anime ngắn One-Punch Man dài 107 giây, vào thứ Năm. Murata đã chỉ đạo đoạn phim ngắn và cũng làm hoạt hình với các nhân viêncủa Village Studio. Đoạn ngắn theo sau Saitama sau khi anh ta phát hiện ra một đợt giảm giá 1 yên (khoảng 0,01 đô la Mỹ) cho món thịt lẩu cao cấp - nhưng đợt giảm giá kết thúc lúc 5 giờ chiều ngày hôm đó.

Murata xin lỗi vì không thể đăng chương manga mới "do nhiều hoàn cảnh khác nhau" và do đó đã đăng anime ngắn để thể hiện sự kiên nhẫn của người hâm mộ. Tác giả hy vọng sẽ học được nhiều kỹ năng hơn để thêm giọng nói, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh vào nỗ lực của mình. Tác giả nói thêm rằng anh ấy không chỉ muốn làm hoạt hình One-Punch Man mà còn làm hoạt hình cho nhiều tác phẩm khác.

Murata và  cũng là tác giả ONE sáng tác One-punch Man manga trên Shueisha trong website "Tonari no Young Jump vào năm 2012. Manga được làm lại từ Man ONE cùng tên. Viz Media đang phát hành bộ truyện dưới dạng kỹ thuật số trong tuyển tập manga Weekly Shonen Jump của mình, và cũng đang phát hành bộ truyện dưới dạng bản in.

Viz Media mô tả câu chuyện của tập đầu tiên của manga:

Mỗi khi một nhân vật phản diện đầy hứa hẹn xuất hiện, Saitama sẽ đánh bại chúng chỉ bằng một cú đấm! Liệu cuối cùng anh ta có thể tìm thấy một đối thủ có thể sát cánh cùng mình và mang lại cho cuộc đời anh ta một số ý nghĩa? Hay anh ta phải chịu đựng một cuộc sống buồn chán với siêu năng lực?

Bộ manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình, và mùa đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Viz Media và Daisuki đều phát trực tuyến bộ truyện bên ngoài Nhật Bản khi nó được phát sóng. Anime được công chiếu với bản lồng tiếng Anh trên kênh Toonami của Adult Swim vào tháng 7 năm 2016. Viz Media đã phát hành mùa đầu tiên trên video gia đình ở Bắc Mỹ.

Phần thứ hai của anime bắt đầu với một chương trình truyền hình đặc biệt vào tháng 4 năm 2019, sau đó tập đầu tiên được công chiếu một tuần sau đó.

Sony đang phát triển một bộ phim live-action Hollywood của manga. Scott Rosenberg và Jeff Pinkner (phim Venom, Jumanji: Welcome to the Jungle) đang viết kịch bản. Arad Productions ' Avi Arad và Ari Arad đang sản xuất bộ phim.

Viz Media phát hành tất cả 37 tập manga của Murata và Riichirou Inagaki là Eyeshield 21 tại Bắc Mỹ. Bộ truyện tranh đã truyền chuyển thể anime dài 145 tập vào năm 2005-2008.