Tác giả của Love Roma ra mắt Manga mới vào ngày 12 tháng 11

Manga Kore Kaite Shine tập trung vào độc giả đam mê truyện tranh bắt đầu vẽ truyện tranh

Tạp chí Monthly Shonen Sunday đã tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng tác giả Minoru Toyoda sẽ ra mắt một manga mới mang tên Kore Kaite Shine (Draw This and Die) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12. Manga sẽ được hình thành trên một hòn đảo trong vòng Tokyo, và sẽ tập trung vào một cô gái thích đọc manga, và tìm hiểu về niềm vui và nỗi đau khi vẽ manga của riêng mình.

Toyoda gần đây nhất kết thúc series manga Kongōji-san wa Mendōkusai (Kongōji is Annoying) trong tháng Bảy năm 2020. Toyoda ra mắt manga trong Monthly Shonen Sunday vào tháng năm 2017. Bộ mang đặc trưng sự trở lại của Kongōji và Kabayama, hai nhân vật từ Toyoda của Watashi ga Sekai o Mamorimasu (I Will Protect the World) là loạt manga one-shot độc lập.

Toyoda ra mắt manga Watashi ga Sekai o Mamorimasu vào tháng 2 năm 2016 và kết thúc vào tháng 6 năm 2016. Toyoda trước đó đã vẽ một bộ sưu tập tương tự gồm năm manga one-shot có tên gọi chung là Catch & Throw vào năm 2011.

Toyoda đã ra mắt manga Love Roma trên tạp chí Afternoonvào năm 2003. Del Rey đã xuất bản tất cả năm tập của manga ở Bắc Mỹ.