One-Shot mới của những tác giả Promised Neverland hứa hẹn trở thành một bộ phim khoa học viễn tưởng cổ điển

D3, một cảnh quay mới từ những tâm trí đằng sau The Promised Neverland, kể về một cô gái trẻ trở thành mục tiêu vì  người cha là nhà khoa học của cô.

Promised Neverland trở nên cực kỳ nổi tiếng sau mùa đầu tiên chuyển thể thành anime. Theo ý kiến ​​của nhiều khán giả, mặc dù mùa thứ hai là một sự sụt giảm lớn về chất lượng, nhưng nó vẫn là một sản phẩm khá phổ biến cho đến ngày nay. Manga đã kết thúc trước anime, và những người sáng tạo ra nó đã chuyển sang các dự án mới

Tiếp bước nhiếp ảnh gia Spirit Saburu Kono, D3 là one shot mới từ những bộ óc đằng sau  The Promised Neverland,  kể về một cô gái trẻ trở thành mục tiêu vì người cha là nhà khoa học của cô ấy. Mặc dù hiện tại mới chỉ là one shot nhưng luôn có tiềm năng để manga một chương trở thành bộ truyện chính thức trên các trang của  Shonen Jump. Hiện có sẵn miễn phí thông qua  Shonen Jump và Viz Media, đây là những gì  D3 nói về và ảnh hưởng khoa học viễn tưởng rõ ràng mà manga muốn đề cập.

Tiền Đề Của D3

Nhân vật chính của D3 là một cô gái tên Saho, người được coi là lý do đằng sau thành công của người cha thiên tài chế tạo người máy của cô. Trên thực tế, điều này là do cô chỉ đơn giản là mày mò với máy tính của ông, cho phép cha cô bẻ mã và thành công lớn với robot. Điều này khiến thế giới nói chung có nhiều ý kiến ​​khác nhau về Saho, tốt hơn hoặc xấu hơn nhưng tất cả đều cực đoan.

Những người sùng bái cô, các công ty đối thủ cố gắng hạ gục cô và những người ghét sự trỗi dậy của robot coi cô là điềm báo cuối cùng về sự diệt vong của nhân loại. Do đó, cô ấy đã trở nên khá quen với việc bảo vệ bản thân trước bất kỳ ai đe dọa cô. Đó là cho đến khi cha cô giao cho cô một vệ sĩ người máy tên là DC3, nhưng Saho không quan tâm đến sự giúp đỡ của người máy. Chỉ sau khi những mối đe dọa đến cuộc sống của cô bé tăng lên, cô ấy mới thay đổi quyết định, tin tưởng vào DC3 hơn khi mọi thứ trở nên khó khăn.

D3 Có Thể Trở Thành Siêu Phẩm Tiếp Theo?

Bộ truyện thực sự có tiềm năng thành công, mặc dù điều này dựa trên cơ sở cụ thể là nó gia vị chất liệu tốt như thế nào. Câu chuyện diễn ra giống như sự kết hợp của cả  Home Alone và  The Terminator, với sự giống nhau đặc biệt khó bỏ qua: Saho về cơ bản trong vai Sarah hoặc John Connor, bị săn lùng bởi nhiều thế lực khác nhau, những thế lực coi cô là mối đe dọa một cách nào đó. Tương tự như vậy, vệ sĩ người máy của cô ấy được triển khai để giúp giữ an toàn cho cô ấy chính là người bảo vệ cho chính Kẻ hủy diệt, cụ thể là biến thể bảo vệ của T-800 trong  Kẻ hủy diệt 2 .

Mặc dù một số trong số những câu chuyện và yếu tố này có vẻ hơi sáo mòn và sáo rỗng vào thời điểm này, nhưng có vẻ như  D3 sẽ có thể liên tục phối lại chúng đủ để luôn mới mẻ. Rốt cuộc, câu chuyện cũng chia sẻ một số giai điệu báo trước của  The Promised Neverland , nơi cũng có những đứa trẻ luôn gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, rõ ràng đây là một câu chuyện dựa trên khoa học viễn tưởng hơn so với bộ phim ăn khách trước đó của bộ đôi, tuy nhiên, trong lịch sử không phổ biến trong anime và manga shonen hơn các thể loại khác.

Tuy nhiên, chắc chắn vẫn có tiềm năng cho một phiên bản dài hơn của câu chuyện có sức lan tỏa thế giới nhiều hơn và giới thiệu nhiều hơn về cách Saho phải bắt đầu bảo vệ bản thân giữa nỗi ô nhục to lớn của cô ấy. Sự tiếp tục đã nói, không giống như một vùng đất hoang dã, vẫn chưa được hứa hẹn, vì vậy không biết liệu những người hâm mộ tác phẩm của Shirai và Demizu có được nhìn thấy nhiều hơn về thế giới này hay không.