Manga Under Ninja sẽ có chuyển thể TV Anime

Denpa sẽ xuất bản tập truyện tranh đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 25 tháng 1

Ấn bản thứ 41 năm nay của Kodansha là Tạp chí Young công bố vào hôm thứ Hai manga của tác giả Kengo Hanazawa là Under Ninja được chuyển thể thành Tv Anime.

Nhà xuất bản manga Denpa đã cấp phép cho manga vào năm 2020 và sẽ xuất bản tập đầu tiên được biên dịch bằng tiếng Anh trong bản in vào ngày 25 tháng 1. Amazon mô tả manga:

Sau Thế chiến II, Bộ chỉ huy Đồng minh tại Nhật Bản đã phát triển một cơ quan mới để giúp quản lý chủ nghĩa khủng bố và bạo lực trong khu vực Thái Bình Dương. Cơ quan được biên chế các ninja và ban đầu họ được giao nhiệm vụ giải quyết các công việc trong nước. Cuối cùng chương trình đó đã phát triển thành hình thức hiện tại, quản lý 20.000 ninja trong một loạt các vấn đề trong nước và quốc tế. Một trong những ninja đó là Kudo. Cậu học sinh trung học mười bảy tuổi thua cuộc giờ đã sẵn sàng trở thành tuyến phòng thủ tiếp theo chống lại sự gia tăng tiềm tàng của các sát thủ nước ngoài xâm lược Tokyo.

Chương trình imagine-nation của NHK World TV, một chương trình bằng tiếng Anh được chiếu trên dịch vụ phát sóng quốc tế, đã tuyên bố vào tháng 3 năm 2020 rằng manga Under Ninja của Hanazawa sẽ bắt đầu xuất bản ở Mỹ, Ý, Trung Quốc và các quốc gia khác vào tháng 4 năm 2020.

Hanazawa (I am a Hero) đã ra mắt manga trên Tạp chí Young của Kodansha vào tháng 7 năm 2018. Tập thứ năm của cuốn sách tổng hợp được xuất xưởng vào ngày 5 tháng 3 và tập thứ sáu được xuất xưởng vào thứ Hai.

Hanazawa ra mắt manga I am a Hero trên tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan vào năm 2009, và kết thúc bộ truyện vào năm 2017 với 22 tập. Bộ truyện đã chuyển thể cho hai bộ truyện tranh spinoff. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016. Dark Horse Comics đang phát hành bộ phim