Tatsuhisa Suzuki đề nghị từ bỏ vai trò trong Ultraman Anime phần 2

Diễn viên lồng tiếng dự kiến ​​sẽ đóng vai Kotaro Higashi trước khi thông báo gián đoạn gần đây

Website chính thức cho 3D CG anime của Eiichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi là Ultraman công bố hôm thứ Sáu rằng Tatsuhisa Suzuki thông báo từ bỏ vai Kotaro Higashi / Ultraman Taro trong mùa thứ 2 của anime, do Suzuki gần đây gián đoạn khỏi "tất cả các hoạt động của ngành công nghiệp giải trí." Các nhân viên và ủy ban sản xuất của anime đang thảo luận về những gì sẽ xảy ra với vai Higashi Kōtarō, và sẽ công bố kế hoạch của họ ngay khi được thực hiện.

Các nhân viên anime đã công bố Suzuki vào vai vào tháng trước. Tuy nhiên, do thời gian gián đoạn, anh ấy sẽ không xuất hiện trong "Anime Ultraman Season 2 Kickoff Event" được đổi tên vào ngày 24 tháng 8.

Suzuki, người cũng hát trong nhóm OLDCODEX , đã thông báo tạm ngừng hoạt động vào thứ Tư do sức khỏe không tốt. OLDCODEX và công ty đại diện của Suzuki, I'm Enterprise, đưa ra thông báo ngay sau khi ca sĩ LiSA, vợ của Suzuki, cũng thông báo tạm ngừng "một số hoạt động của cô" do mệt mỏi về tinh thần và thể chất. OLDCODEX và I'm Enterprise đã thông báo về việc Suzuki tạm ngừng "các hoạt động" không cụ thể, nhưng thông báo vào thứ Sáu của anime Ultraman chỉ rõ rằng thời gian gián đoạn của anh ấy là do "tất cả các hoạt động trong ngành giải trí."

LiSA và Suzuki tuyên bố kết hôn vào tháng 1 năm 2020. Tạp chí Weekly Bunshun đã đưa tin vào ngày 30 tháng 7 về một vụ ngoại tình bị cáo buộc giữa Suzuki và một nữ cộng sự.

Suzuki đã biểu diễn các bài hát chủ đề mở đầu cho mùa giải đầu tiên với tư cách là thành viên của OLDCODEX .

Mùa anime đầu tiên được công chiếu trên toàn cầu trên Netflix vào tháng 4 năm 2019 và có 13 tập. Bộ phim sau đó được công chiếu trên truyền hình ở Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4. Kenji Kamiyama (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex , Eden of the East , Napping Princess) và Shinji Aramaki (Appleseed , Harlock: Space Pirate, Starship Troopers: Traitor of Mars) đạo diễn mùa anime đầu tiên. Production IG (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Eden of the East, Napping Princess) và Sola Digital Arts (Appleseed Alpha , Starship Troopers: Invasion, Starship Troopers: Traitor of Mars) đã sản xuất anime dưới dạng 3D CG. Nobuko Toda và Kazuma Jinnouchi đã sáng tác nhạc.

Netflix đã mô tả câu chuyện của anime:

Đã vài năm trôi qua kể từ sự kiện của Ultraman  với huyền thoại "Người khổng lồ ánh sáng" (巨人 Hikari no Kyojin) giờ đã trở thành ký ức, vì người ta tin rằng người anh hùng đã trở về nhà sau khi chiến đấu với nhiều người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất. Shinjiro, con trai của Shin Hayata, dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ, và chính khả năng này, cùng với việc cha anh tiết lộ rằng anh là Ultraman , đã dẫn Shinjiro chiến đấu với những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất với tư cách là Ultraman mới .

Anime đang có mùa thứ hai với Kamiyama và Aramaki, Production IG và Sola Digital Arts trở lại từ mùa đầu tiên.