Record of Ragnarock (Shuumatsu no Valkyrie) tiết lộ thêm 12 diễn viên, họa sĩ, và bài hát kết thúc

SymaG sẽ hát bài hát Ending cho anime 2021

SymaG sẽ hát bài hát Ending cho anime 2021

Những thông tin thêm đã được Shinya Umemura , Ajichika, và Takumi Fukui của Record of Ragnarok (Shuumatsu no Valkyrie) manga tiết lộ 12 diễn viên, một hình ảnh, và ca sĩ sẽ hát bài hát chủ đề ending.

SymaG ( Digimon Universe: Appli Monsters , Shōnen Ashibe GO! GO! Goma-chan , Bakutsuri Bar Hunter ) sẽ biểu diễn ca khúc Ending  “Fukahi”).

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Soma Saito trong vai Adam

Kazuhiro Yamaji trong vai Kojiro Sasaki

Takahiro Sakurai trong vai Poseidon

Junichi Suwabe trong vai Hermes

Yukihiro Nozuyama trong vai Heimdall

Sho Hayami trong vai Odin

Tatsuhisa Suzuki trong vai Shiva

Rie Tanaka trong vai Aphrodite

Yoshitsugu Matsuoka trong vai Loki

Hinata Tadokoro trong vai Ares

Taisuke Nakano trong vai Huginn và Tomohiro Yamaguchi trong vai Muninn

Anime sẽ ra mắt vào năm 2021.

Dàn diễn viên đã công bố trước đó bao gồm:

Miyuki Sawashiro trong vai Brunhild

Tomoyo Kurosawa trong vai Geir

Tomokazu Seki trong vai Lu Bu

Hikaru Midorikawa trong vai Thor

 

Wataru Takagi trong vai Zeus

Sẽ có một sự kiện được tổ chức vào ngày 28 tháng 3 trong AnimeJapan 2021, trong đó các diễn viên lồng tiếng Miyuki Sawashiro (Brunhild), Tomokazu Seki (Lu Bu) và Hikaru Midorikawa (Thor) sẽ xuất hiện.

Masao Ookubo (Onegai My Melody: Yuu & Ai, Mi~nna de Kagayake! Kirarin☆Star Live!) sẽ đạo diễn loạt phim tại studio Graphinica .

Kazuyuki Fudeyasu ( Bungo Stray Dogs Wan ! , By the Grace of the Gods) đang xử lý phần sáng tác của bộ truyện.

Masaki Saito sẽ thiết kế các nhân vật và Yasuharu Takanashi ( Fairy Tail , Boruto: Naruto Next Generations ) sẽ soạn nhạc.

Maximum The Hormone đang biểu diễn bài hát opening "Kamigami."

Mô tả:

7 triệu năm Văn minh Nhân loại sắp kết thúc…

Cứ sau 1000 năm, tất cả các vị thần của thế giới đều tụ họp trên thiên đàng để tham dự "Hội nghị quyết định sự sống của loài người".

Tất cả các vị thần đều đồng ý mang đến một cái kết cuối cùng cho nhân loại do những hành động dại dột trong quá khứ của họ nhưng trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, Brunhild, chị cả trong số 13 chị em Valkyrie đã phản đối bằng cách đề nghị 1 cuộc chiến giữa thần và người. Cuộc chiến quyết định số phận của nhân loại này sẽ ra sao?

Liệu con người có vượt qua được các vị thần và dừng lại ở mục đích cuối cùng?

Các trận chiến tiên giới giữa trời và đất cuối cùng cũng bắt đầu!

Manga shuumatsu valkyrie ra mắt tại tạp chí Comic Zenon vào tháng năm 2017. Umemura sẽ viết những câu chuyện, Ajichika đảm trách khâu vẽ truyện. Fukui là người sán tác. Tập 9 đã được xuất bản vào 19 tháng 12 và tập thứ 10 sẽ xuất bãn vào ngày 18 tháng 3.

Phần phụ của Ryo Fu Hō Sen Hishōden (The Legend of Lu Bu Fengxiang : The Flying General) đã ra mắt trong Comic Zenon vào tháng 10 năm 2019.

Umemura cũng cung cấp câu chuyện cho manga Chiruran: Shinsengumi Chinkon-ka ( Chiruran: Shinsengumi Requiem ), với Eiji Hashimoto đảm nhận họa sĩ vẽ. Bộ đôi đã ra mắt bộ truyện trên số đầu tiên của tạp chí Comic Zenon vào năm 2010. Họ đã ra mắt một bộ truyện tranh spinoff hài hước có tựa đề Chiruran Nibun no Ichi trên tạp chí vào tháng 5 năm 2016. Bộ truyện tranh spinoff đã nhận được chuyển thể thành anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2017