The Vampire Dies in No Time Anime công bố thêm dàn diễn viên và nhân viên, ra mắt ngày 4 tháng 10

Yoshimasa Hosoya, Atsushi Tamaru, Shunichi Toki, Daisuke Ono, Takayuki Kondō tham gia dàn diễn viên

Buổi live stream lần thứ hai được phát trực tuyến đặc biệt dành anime chuyển thể từ manga của Itaru Bonnoki Kyūketsuki wa Sugu Shinu (The Vampire Dies in No Time) tiết lộ nhiều diễn viên và nhân viên thành viên, ngày ra mắt, và một hình ảnh mới cho phim hoạt hình vào chủ nhật.

Dàn diễn viên mới được công bố là (từ trái sang phải trong các hình ảnh bên dưới):

Yoshimasa Hosoya lồng tiếng Satetsu

Atsushi Tamaru lồng tiếng Shot

Shunichi Toki lồng tiếng Fukuma

Daisuke Ono lồng tiếng Hiyoshi

Takayuki Kondō lồng tiếng Kameya

Mayuko Nakano không chỉ thiết kế các nhân vật mà còn đảm nhận vai trò giám đốc hoạt hình. Asami Kawano là trợ lý giám đốc. Narumi Konno là nghệ sĩ chính màu, và Hitomi Yoshdia là đạo diễn nghệ thuật. Yoshio Watanabe là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Mariko Tsukatsune là biên tập.

Ryō Takahashi (ACCA: 13-Territory Inspection Dept., Argonavis from BanG Dream!, Sk8 the Infinity) sẽ soạn nhạc. Ryousuke Naya sẽ chỉ đạo âm thanh, và Katsuhiro Nakajima (Swara Pro) sẽ xử lý hiệu ứng âm thanh. Pony Canyon sản xuất âm nhạc với Up Dream.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào ngày 4 tháng 10 lúc 11 giờ trưa, và anime cũng sẽ được chiếu trên các kênh BS11 , TV Kanagawa , KBS Kyoto và Sun TV .

Manga gag tập trung vào Dralc, một ma cà rồng được mọi người lo sợ vì anh ta được đồn đại là bất khả chiến bại. Thợ săn ma cà rồng Ronaldo đến lâu đài của Dralc sau khi nghe tin Dralc đã bắt cóc một đứa trẻ. Nhưng khi Ronaldo đến lâu đài, anh phát hiện ra rằng Dralc vẫn tiếp tục chết vì mọi thứ nhỏ nhặt và biến thành cát bụi. Bản chất thực sự của Dralc là ma cà rồng yếu nhất trong số ma cà tồng.

Jun Fukuyama đảm nhiệm ma cà rồng dễ bị giết nhưng dễ dàng hồi sinh Dralc, trong khi Makoto Furukawa đảm nhiệm thợ săn ma cà rồng Ronaldo.

Dàn diễn viên cũng bao gồm :

Mutsumi Tamura lồng tiếng John, một armadillo quen thuộc của Dralc

Natsumi Hioka lồng tiếng Hiniachi, phó sĩ quan chỉ huy của Phòng các biện pháp đối phó với ma cà rồng

Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Tо̄ Handa, con của một ma cà rồng và là con người thuộc Phòng các biện pháp đối phó với ma cà rồng

Hiroshi Koujina (Grenadier , Hunter x Hunter 2011) sẽ đạo diễn anime tại Madhouse. Yukie Sugawara (Overlord, Kino's Journey - The Beautiful World, No Guns Life ) phụ trách phần kịch bản của series. Mayuko Nakano (Maiden Rose, WWW.WAGNARIA !!) đang thiết kế các nhân vật.

Fukuyama cũng biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime "DIES IN NO TIME." TRD, Kondō và "đơn vị hát công nghệ" của Ono, đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc.

Nhà sáng tạo manga Bonnoki đã ra mắt manga trên Weekly Shounen Champion vào tháng 6 năm 2015.