Jin Series + Hàng trăm chương Manga miễn phí đến với ứng dụng Mangamo

Ứng dụng đăng ký di động Mangamo thông tin chi tiết về sự ra mắt sắp tới của bộ truyện tranh kinh điển Jin trên nền tảng của ứng dụng và cách người dùng có thể truy cập miễn phí nhiều bộ truyện tranh hơn.

Ứng dụng thuê bao Mangamo tuyên bố sẽ bổ sung thêm hàng trăm chương manga miễn phí vào bộ sưu tập của mình, bao gồm cả series jin .

Trong một thông cáo báo chí chính thức, Mangamo - cung cấp cho những người đam mê manga quyền truy cập không giới hạn vào hàng trăm tựa như Attack on Titan và  Japan Sinks: 2020  với giá 4,99 đô la mỗi tháng - đã nêu chi tiết cách tất cả 20 tập truyện của Jin  sẽ xuất hiện trên nền tảng vào tháng 8. Đây sẽ là lần đầu tiên  Jin có mặt toàn bộ với người hâm mộ thông qua đăng ký thay vì mua truyện trực tiếp.

Jin  kể câu chuyện về Jin Minakata, một bác sĩ phẫu thuật ở Nhật Bản ngày nay. Sau khi thực hiện phẫu thuật não cho một bệnh nhân bí ẩn, bác sĩ phẫu thuật thấy mình được chuyển ngược thời gian trở lại thời kỳ Edo.

Thông cáo báo chí cũng nêu chi tiết về tính năng mới nhất của Mangamo - Chương miễn phí hàng ngày. Tính năng này không có quảng cáo và cho phép người dùng đọc một chương từ một mẫu truyện tranh mỗi ngày mà không cần phải trả tiền đăng ký. Nó cũng bao gồm các bộ truyện chưa từng được phát hành bằng tiếng Anh trước đây.

20 chương đầu tiên của Jin sẽ được đưa vào như một phần của Chương Miễn phí Hàng ngày. Trên hết, các chương từ các tựa manga nổi tiếng như  Devil-Chi ,  Immortal Undertaker,  Department of Demon Resources và  Control Love đã có sẵn thông qua tính năng trên Mangamo.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Mangamo trên Google Play hoặc thông qua App Store.