Manga My Love Mix-Up! của tác giả Aruko sẽ có Live-Action Series vào tháng 10

Aruko, Wataru Hinekure ra mắt manga vào tháng 6 năm 2019

Ấn bản của Shueisha là tạp chí Bessatsu Margaret tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng manga kết hợp của nhà văn Wataru Hinekure và họa sĩ Aruko là My Love Mix-Up! Manga (Kieta Hatsukoi) đang được chuyển thể thành live-action sẽ ra mắt trên truyền hình vào tháng 10. Tạp chí sẽ tiết lộ dàn diễn viên và các chi tiết khác vào một ngày sau đó.

Viz Media đã tiết lộ vào tháng 2 rằng họ sẽ phát hành manga. Công ty mô tả loạt bài:

Aoki phải lòng Hashimoto, cô gái ngồi cạnh anh trong lớp. Nhưng anh ấy tuyệt vọng khi mượn cục tẩy của cô ấy và thấy cô ấy viết tên của một cậu bé khác — Ida — trên đó. Để làm cho vấn đề trở nên khó hiểu hơn, Ida nhìn thấy Aoki đang cầm cục tẩy đó và nghĩ rằng Aoki phải lòng cậu!

Viz Media sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 5/10.

Aruko và Hinekure ra mắt manga vào tháng Sáu năm 2019. Shueisha xuất bản manga của thứ năm vào ngày 25, và sẽ công bố tập thứ 6 vào ngày 25. Một spinoff ngắn với tựa đề Kieta Hatsukoi: Shōgekijō (Faded First Love: Small Theater) công chiếu tại số tháng 8 của Bessatsu Margaret vào ngày 13 tháng 7.

Aruko và Kazune Kawahara lần đầu tiên ra mắt phiên bản gốc 100 trang của loạt manga shoujo hài lãng mạn My Love Story !! (Ore Monogatari !!) trong một ấn bản của Bessatsu Margaret Sister vào tháng 10 năm 2011, và manga sau đó trở lại trong Bessatsu Margaret dưới dạng một tác phẩm được đăng nhiều kỳ. Manga đã kết thúc vào tháng 7 năm 2016. Viz Media đã xuất bản tất cả 13 tập của manga ở Bắc Mỹ.

Một bản chuyển thể anime truyền hình ra mắt vào tháng 4 năm 2015, và một bộ phim chuyển thể người thật ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Sentai Filmworks đã phát hành loạt anime trên video gia đình với bản lồng tiếng Anh .