Manga Hajime no Ippo sẽ có bản online vào ngày 1 tháng 7

Tất cả 131 tập, các chương tương lai của manga 33 tuổi đang phát hành sẽ có bản online

Ấn bản thứ 30 năm nay của Kodansha, tạp chí Weekly Shonen Magazine tiết lộ rằng tất cả 131 tập sách manga boxong của George Morikawa là Hajime no Ippo sẽ nhận được phiên bản kỹ thuật số vào ngày 1. Tất cả các chương tương lai của series kéo dài cũng sẽ ra mắt.

Đây sẽ là lần đầu tiên tất cả các chương hiện tại và tương lai của bộ manga 33 năm tuổi này sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số. 60 tập đầu tiên đã được phát hành trong thời gian ngắn dưới dạng kỹ thuật số vào tháng 1 như một cách để độc giả trải nghiệm manga trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Morikawa ra mắt Hajime no Ippo vào năm 1989, và bộ truyện là manga duy nhất của ông. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 131 vào ngày 17 tháng 6.

Bộ truyện đã chuyển thể anime truyền hình vào năm 2000, tiếp theo là phần tiếp theo của Hajime no Ippo: New Challenger vào năm 2009 và phần tiếp theo của Hajime no Ippo Rising vào năm 2013. Manga cũng truyền cảm hứng cho Hajime no Ippo - Champion Road Special và Hajime no Ippo - Video anime gốc Mashiba vs. Kimura vào năm 2003. Geneon Entertainment đã phát hành phần anime truyền hình đầu tiên trên DVD ở Bắc Mỹ trước khi công ty ngừng hoạt động vào năm 2007.

Discotek đã cấp phép cho anime đầu tiên và đang phát hành bộ truyện trên đĩa Blu-ray. Crunchyroll đang phát trực tuyến bản chuyển thể anime gốc và Hajime no Ippo Rising .

Manga đã chuyển thể vở kịch sân khấu đầu tiên vào năm 2020.