Cyberbug 2077- Cyberpunk 2077 đã trở lại trên PlayStation Store, nhưng Sony cảnh báo không chơi trên nền tảng ps4.

Cyberpunk 2077  đã chính thức quay trở lại PlayStation Store nhưng Sony vẫn đưa ra cảnh báo cho những khách hàng tìm mua game nhập vai mới nhất của CD Projekt Red .

Sau khi nhà phát triển CD Projekt Red thông báo về sự trở lại sắp xảy ra của game Sony đã xác nhận tin tức này thông qua tài khoản Twitter của mình. Tweet xác nhận rằng game một lần nữa có sẵn trên PlayStation Store, sau khi bị xóa vào tháng 12 năm 2020. Game cũng xác nhận rằng các bản cập nhật nhất quán sẽ giúp khắc phục tình trạng hoạt động kém mà nhiều người chơi coi là không thể chơi được khi ra mắt. Sony cũng đưa ra cảnh báo cho những người chơi sử dụng thiết bị không phải là PlayStation 4 Pro hoặc PlayStation 5 .

"Cyberpunk 2077 hiện đã có mặt tại PlayStation Store. Hoạt động trên phiên bản PS4 vẫn tiếp tục, với các bản sửa lỗi và cập nhật sẽ được phát hành trong suốt năm: https: // play.st/3xFRCtB  Để có trải nghiệm tốt nhất trên PlayStation, hãy chơi trên PS4 Pro hoặc PS5, trên các nền tảng được khuyến khích, "đọc toàn bộ tweet. Danh sách PlayStation Store cho  Cyberpunk 2077  đưa ra một cảnh báo tương tự, chỉ đơn giản là, "Người dùng tiếp tục gặp vấn đề về hiệu suất với game này. Không nên mua để sử dụng trên hệ máy PS4."

Ngay sau khi ra mắt  Cyberpunk 2077  vào tháng 12 năm 2020, Sony và CD Projekt Red đã đồng ý xóa trò chơi khỏi PlayStation Store sau những phàn nàn của người chơi. Nhiều người đã chê bai tình trạng hiệu suất kém và lỗi của game , khiến Sony phải hoàn lại tiền cho bất kỳ ai mua game.

Kể từ khi game bị gỡ bỏ, CD Projekt Red đã phát hành một số bản cập nhật lớn để khắc phục sự cố  tràn lan của Cyberpunk 2077 . Bản cập nhật lớn cuối cùng, Bản vá 1.2 , đã khắc phục hơn 500 vấn đề nổi bật nhất của trò chơi, nhưng tình trạng của game nhập vai được cho là vẫn còn nhiều. Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành cho bản vá lớn tiếp theo, nhưng các nhà phát triển đã trấn an người hâm mộ rằng nhiều bản sửa lỗi và cập nhật nội dung hơn có thể được mong đợi trong suốt cả năm.

Được phát triển bởi CD Projekt Red, Cyberpunk 2077 hiện đã có trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S , Xbox One , Google Stadia và PC.