Manga Blackguard của tác giả Ryo Hanada kết thúc với tập thứ 5

Manga ra mắt vào tháng 9 năm 2019

Ryo Hanada (Devil 'Line) đã tiết lộ trên Twitter hôm thứ Ba rằng manga Blackguard của cô ấysẽ kết thúc với tập thứ năm. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy đang làm bản thảo cho chương cuối cùng của manga.

Manga ra mắt trên Kodansha, trong tạp chí Morning two vào tháng 9 năm 2019. Tập sách tổng hợp thứ tư của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7.

Phim giả tưởng về trận chiến đen tối theo chân một người đàn ông được gọi là Blackguard, người chiến đấu chống lại con quái vật "Shо̄jо̄" trong một thành phố nổi.

Hanada ra mắt bộ truyện tranh giả tưởng đen tối Devil 'Line trên tạp chí Monthly Morning two của Kodansha vào năm 2013 và kết thúc vào tháng 12 năm 2019. Hanada đã vẽ một bộ manga ngoại truyện gồm 5 phần được biên soạn thành tập thứ 14, xuất bản vào tháng 6 năm 2019. Vertical Comics đã xuất bản manga bằng tiếng Anh và Kodansha Advanced Media đã phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số ở Bắc Mỹ. Vertical Comics và Kodansha Advanced Media đã phát hành tập thứ 14 của manga cả bản in và bản kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2020.

Anime chuyển thể từ manga đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018. HIDIVE đã phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng. Công ty cũng đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh như là chương trình đầu tiên trong sáng kiến ​​" lồng tiếng " của mình nhằm phát trực tuyến bản lồng tiếng cho anime ngay sau khi movie được công chiếu tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim này để phát trực tuyến và video home family. Hulu cũng đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh .