I'm Standing on a Million Lives Manga sẽ có tiểu thuyết chuyển thể

Cuốn tiểu thuyết do Sawako Hirabayashi chắp bút sẽ ra mắt vào thứ Sáu

Kodansha xuất bản một cuốn tiểu thuyết dựa trên manga của Naoki Yamakawa và Akinari Nao là I'm Standing on a Million Lives (100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru). Nao đã minh họa cho cuốn tiểu thuyết và được ghi nhận cho nguyên tác manga, còn Yamakawa được ghi nhận cho tác phẩm gốc. Nhà văn Sawako Hirabayashi, người đã viết kịch bản cho tập thứ chín của anime, đã chấp bút cho cuốn tiểu thuyết.

Cuốn tiểu thuyết kể về một câu chuyện gốc diễn ra sau khi Glenda tham gia nhóm với tư cách là người chơi thứ sáu, và mô tả một nhiệm vụ trong đó cả nhóm phải bảo vệ làng Zagros khỏi bị tiêu diệt.

Yamakawa và Nao ra mắt manga trong Kodansha, trong tạp chí Magazine Bessatsu Shonen trong tháng Sáu năm 2016. Kodansha đã phát hành tập 12 của manga vào thứ Sáu.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả manga:

Học sinh lớp 9 Yusuke Yotsuya thực dụng, không kết bạn và không hoạt động trong bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, cậu và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, nơi họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu cho cuộc sống của mình. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của chính mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi cậu được cho là một anh hùng ?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện isekai!

Kodansha Comics sẽ xuất bản tập 11 của manga bằng tiếng Anh vào ngày 27 tháng 7.

Bộ manga đã có một chuyển thể anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Anime đã hoàn thành việc sản xuất tất cả 12 tập ba tháng trước khi công chiếu vào tháng 10. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Mùa thứ hai của anime truyền hình được công chiếu trên Tokyo MX , BS11 và MBS vào ngày 2 tháng 7; trên AT-X vào ngày 5 tháng 7; và trên WOWOW vào ngày 7 tháng 7.