Golden Kamuy Anime ra mắt Phần 4 Với Đội ngũ nhân sự mới cùng Studio

Mùa thứ 3 của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2020

Kodoani.com - Một sự kiện đặc biệt dành cho series Golden Kamuy đã thông báo vào Chủ nhật rằng anime sẽ có mùa thứ tư.

Brain's Base đảm nhiệm animation thay cho Geno Studio. Shizutaka Sugahara (D-Frag!) Là đạo diễn chính, thay thế đạo diễn Hitoshi Nanba. Noboru Takagi sẽ trở lại để giám sát kịch bản của loạt phim. Takumi Yamakawa là người thiết kế nhân vật mới, thay thế Kenichi Ohnuki.

Mùa anime TV đầu tiên công chiếu vào tháng tư năm 2018.

Phần thứ ba được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả tập đầu tiên:

Vào đầu thế kỉ 20, cựu chiến binh Saichi Sugimoto "Bất tử" xuất thân từ cuộc chiến Nga-Nhật hiện đang trải qua những thời điểm khó khăn trong suốt những cuộc đào vàng hậu chiến ở vùng Hokkaido hoang vu. Khi anh biết đến vùng đất xa xôi nơi ẩn giấu kho tàng Ainu bí ẩn, anh quyết định dấn thân vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy để tìm kiếm nó. Nhưng Sugimoto không phải là người duy nhất thích thú với kho vàng này, bất cứ ai biết về Ainu đều sẵn sàng chém giết nhau để giành được nó. Đối mặt với cuộc sống khó khăn tại vùng hoang sơ phía Bắc, những tên tội phạm đáng gờm và những tên lính Nhật đểu cáng, để sống sót, Sugimoto sẽ cần phải vận dụng mọi kĩ năng và sự may mắn của mình - cùng với sự trợ giúp của cô gái người Ainu tên là Asirpa.

Noda ra mắt manga trên tạp chí Young Jump trong năm 2014. Bộ truyện đang bước vào arc cuối cùng của manga trong tháng bảy.

Tập sách tổng hợp thứ 15 của manga đã được xuất bản vào tháng 9 năm 2018 và đi kèm với một DVD anime tập trung vào arc Barato của manga. Tập thứ 17 của manga đã được xuất bản vào tháng 3 năm 2019 và cũng đi kèm với một DVD anime. Một phần ba video gốc phim hoạt hình (OVA) cho Monster arc đi kèm với tập 19 của manga vào tháng năm 2019. Tập thứ 23 phát hành đi kèm với một OVA chuyển thể các phần truyện "forbidden" "Shiton Animal Chronicles".

Theo: Kodoani.com