Apex Legends chuẩn bị đổ bộ lên PS5

Trong khi người chơi Apex Legends hiện đang tập trung vào PS4 hoặc Xbox One, có vẻ như một phiên bản thế hệ mới có thể sẽ ra mắt.

Kodoani.com - Có vẻ như Apex Legends có thể là một trong những tựa game tiếp theo nhận được bản nâng cấp thế hệ mới. Mặc dù chưa có bất kỳ loại thông báo chính thức nào, nhưng có vẻ như phiên bản PS5 của Apex Legends đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu PSN.

Kể từ khi cả PS5 và Xbox Series X / S ra mắt, người chơi Apex Legends đã phải ổn định để chơi các phiên bản PlayStation 4 và Xbox One của trò chơi mặc dù một trong những đối thủ cạnh tranh chính của nó trong Fortnite đã nhận được bản nâng cấp PS5 và Xbox Series X không lâu sau đó ra mắt trên hệ máy console mới. Giờ đây, game bắn súng Electronic Arts nổi tiếng có thể gia nhập hàng ngũ những game trên hệ máy PS5.

Theo một tài khoản Twitter khá đáng tin cậy có tên PlayStation Game Size dành phần lớn thời gian để theo dõi các bản vá của Playstation, phiên bản PS5 của Apex Legends gần đây đã được thêm vào cơ sở dữ liệu chính của PlayStation Network. Tài khoản mạng xã hội tuyên bố rằng việc tải xuống bản vá lỗi thế hệ mới này sẽ khá đáng kể (80GB + mà không có bất kỳ bản vá lỗi nào khác).

Không lâu sau khi báo cáo về phiên bản PS5 của game bắt đầu lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, nhà phân tích ngành MauroNL đã tweet xác nhận phiên bản của mình, nói rằng bản cập nhật sẽ sớm ra mắt. Anh ấy hứa rằng phiên bản Apex Legends này sẽ có chế độ 120 fps/giây đã được các nhà phát triển Respawn đề cập vào mùa đông năm ngoái. MauroNL cũng cho biết phiên bản sắp tới sẽ tăng cường độ phân giải và độ trung thực đồ họa cao hơn trên bảng.

Việc Respawn đã lên kế hoạch cho một phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của Apex Legends không phải là một bí mật. Trong một Reddit AMA vào tháng 8, các nhà phát triển đã xác nhận rằng nó đang trong quá trình hoạt động và nói thêm rằng họ rất mong được thấy nó hoạt động. Tuy nhiên, trong khi họ xác nhận việc nâng cấp đang được tiến hành, vẫn chưa có bất kỳ loại dữ liệu nào được công bố về thời điểm nó có thể ra mắt. Các nhà phát triển cũng đã khá im lặng kể từ khi xác nhận vào mùa hè.

Trong khi phiên bản PS5 của Apex Legends là phiên bản duy nhất đã được báo cáo phát hiện trong tự nhiên, sự tồn tại của phiên bản đó gần như chắc chắn có nghĩa là bản nâng cấp Xbox Series X / S sẽ ra mắt cùng lúc. Về phần mình, Respawn vẫn chưa xác nhận rằng phiên bản mới này của trò chơi sắp ra mắt và công ty đã chỉ phát hành một bản vá nhỏ vào thứ Năm. Tuy nhiên, với những tin đồn xoay quanh các phương tiện truyền thông xã hội, nếu việc phát hành sớm, có lý do công ty sẽ công bố chính thức trong thời gian ngắn.

Theo: Kodoani.com