Anime anh chàng Yakuza nội trợ hé lộ thêm 8 diễn viên

Yoshimasa Hosoya , Atsuko Tanaka , MAO , Jun Fukushima , nhiều người khác tham gia dàn diễn viên

Website của anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác gỉa Kousuke tiết lộ tám thành viên dàn diễn viên mới cho anime vào thứ ba. Dàn diễn viên mới bao gồm:

Yoshimasa Hosoya trong vai Torajirō, một cựu yakuza huyền thoại trở thành chủ cửa hàng bánh crepe

Atsuko Tanaka trong vai Hibari Torii, một cựu trùm yakuza hiện đang làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tạp hóa sau khi nhóm của cô ấy sụp đổ

MAO trong vai Gin, Miku và mèo của Tatsu, người tự nói chuyện với chính mình khi chủ đi vắng

Jun Fukushima trong vai một trung úy yakuza trẻ tuổi mà Tatsu gặp trong siêu thị

Kimiko Saitō với tư cách là chủ tịch ủy ban khu phố của Tatsu

Masashi Nogawa và Junichi Yanagita trong vai hai cảnh sát thỉnh thoảng hỏi thăm Tatsu

Houchu Ohtsuka trong vai một cựu trùm yakuza, người đã trở nên trong sạch

Anime sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 8 tháng 4.

Như đã thông báo trước đó , Shizuka Itou sẽ vào vai Miku, vợ của Tatsu. Kazuyuki Okitsu đóng vai Masa, thuộc hạ cũ của Tatsu. Kenjiro Tsuda đóng vai nhân vật chính Tatsu. Tsuda vừa đạo diễn vừa đóng vai chính Tatsu trong một video quảng cáo live-action cho manga vào tháng 12 năm 2019.

Chiaki Kon ( Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season III , Devils and Realist , Junjō Romantica ) là đạo diễn anime tại JC Staff , và Susumu Yamakawa ( Back Street Girls: Gokudols ) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim.

The Way of the Househusband kể về một thành viên yakuza đã nghỉ hưu được gọi là "kẻ bất tử Tatsu", người đang sống sau tội ác của mình với tư cách là một người bạn cùng nhà. Anh ta vẫn tìm cách gặp rắc rối theo thời gian, ngoại trừ nó ở lối đi trong cửa hàng tạp hóa thay vì một con hẻm nào đó phía sau.

Oono đã ra mắt manga trên trang web Kurage Bunch của Shinchosha vào tháng 2 năm 2018, và Shinchosha đã xuất bản tập thứ bảy vào ngày 9 tháng 3. Manga của họ đã được chuyển thể series phim được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Bộ manga đã giành được giải thưởng xuất bản hài hước nhất tại giải thưởng Will Eisner Comic Industry Awards năm ngoái. Bộ truyện đã được công nhận là á quân trong hạng mục truyện tranh trên web của Tsugi ni Kuru Manga Awards 2019 và đứng ở vị trí thứ 9 trong cuộc Tổng tuyển cử Web Manga năm ngoái. Kono  Manga ga Sugoi! sách hướng dẫn cho năm 2019 đã xếp hạng manga ở vị trí thứ 8 cho loạt manga hàng đầu dành cho nam giới. Bộ truyện cũng được xếp hạng trong danh sách "Truyện tranh được đề xuất của nhân viên các hiệu sách trên toàn quốc" của Honya Club cho năm 2018 và 2019.