Anime The Dawn of the Witch ra mắt vào tháng 4 năm 2022

Câu chuyện giả tưởng lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với light novel Grimoire of Zero

Tài khoản Twitter Kodansha với ứng dụng Magapoke tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng các anime chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Kakeru Kobashiri là The Dawn of the Witch (Mahotsukai Reimeiki) sẽ được công chiếu vào tháng Tư năm 2022.

Bộ light novel lấy bối cảnh trong cùng một thế giới giả tưởng với bộ light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho của Kobashiri (Grimoire of Zero), hiện đang yên bình sau cuộc xung đột giữa nhà thờ và phù thủy trong 500 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn tiếp diễn ở một số khu vực trên thế giới. Câu chuyện xoay quanh Savil, một sinh viên vô vọng tại Đại học Pháp thuật của Vương quốc Wenias. Savil bằng cách nào đó đã mất hết trí nhớ về quãng thời gian của mình trước khi theo học đại học. Hiệu trưởng của trường, Albus đã gửi anh ta đi đào tạo đặc biệt đến phần phía nam của lục địa, nơi cuộc đàn áp chống lại phù thủy diễn ra mạnh mẽ.

Kobashiri đã ra mắt cuốn tiểu thuyết với tập đầu tiên vào tháng 8 năm 2018. Takashi Iwasaki (manga Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho) đảm nhiệm nghệ thuật và họa sĩ minh họa Yoshinori Shizuma của Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho có một phần công sức cho các thiết kế nhân vật. Kodansha đã xuất bản tập thứ ba vào ngày 6 tháng 5.

Theo : Kodoani.com

(Bài viết lấy từ kodoani.com)